– Thực phẩm tương trợ nhiều bệnh như: Đau nhức và mệt mỏi mãn tính , loãng xương, hen suyễn, thiếu máu, tiểu đường , đau sau phẫu thuật , đau khớp, găng , viêm loét, bệnh zona, cúm, bệnh trĩ, viêm nướu, lupus và bệnh gút và cũng hữu dụng trong việc làm cho lành chấn thương tâm thần, đau khớp, bệnh đa xơ cứng, rối loạn tuyến giáp, đột quỵ, và bao tay , loét, viêm gân, hay nổi nóng.

– Sữa non alpha lipid chứa nhiều yếu tố miễn dịch immunoglobin ( IgA, igD, IgE, IgG, và IgM ) giúp chống lại việc bị nhiễm trùng, giúp đề phòng khỏi các bệnh mãn tính do sự hiện diện của những phân tử được gọi là những nguyên tố chuyển giao.


– Sữa non alpha lipid mang thể được dùng như là một chất dinh dưõng bổ sung tăng cường sức mạnh thể chất và khả năng miễn dịch nói chung .
>> sua non alpha lipid mua o dau
– Sữa non alpha lipid lifeline cũng tốt cho người lớn. Sữa non mang thể làm nâng cao nhanh việc hồi phục thân thể sau khi bị chấn thương, chữa lành các vết bầm tím và thương tích, khiến giảm những triệu chứng dị ứng, với thể làm cho tăng trí nhớ và sự tập hợp , thúc đẩy giai đoạn mọc tóc và sở hữu thể khiến cho tuyến tiền liệt hoạt động tốt hơn. Hỗ trỡ nhanh chống lấy lại sức khỏe song song chống lại phổ thông bệnh tật. Đánh giá thêm về sữa non và công dụng của sữa non Sữa non với màu vàng đặc dính, xuất hiện từ cuối thời kì với thai đến 72 giờ sau khi sinh (2 ngày đầu sau sinh) là chất cất rộng rãi dinh dưỡng là kháng thể thụ động chính mà mẹ truyền cho con. Nó mang khối lượng nhỏ nhưng dinh dưỡng hết sức to. những ngày trước tiên khi bé được sinh ra hệ tiêu hóa còn nhỏ và còn rất non yếu chỉ mang thể bổ sung một lượng nhỏ sữa non của mẹ nhưng chính chậm triển khai là chất dinh dưỡng quan trọng đối mang những ngày đầu đời của trẻ. Sữa non cung cấp hàm lượng chất dinh dưỡng cao trong tiện thể tích dung dịch rẻ rất có ích mang trẻ lọt lòng có hệ thống tiêu hóa vẫn đang trong giai đoạn hình thành. cái bilirubin dôi thừa bị xóa bỏ góp phần giúp ngăn phòng ngừa bệnh vàng da, tạo ra rào cản với đường tiêu hóa chống lại các chất lạ và mẫn cảm bên ngoài được người mẹ thu nạp .