Lí do nào tại sao phải ghép xương khi trồng răng implant


Bác sĩ nha khoa trả lời giúp em xét theo vấn đề cấy ghép răng implant, hiện là tôi đang cần làm răng giả implant cho vị trí răng của tôi bị mất được 1 năm nay. Qua những điều phân tích thì có nhận thấy ví như răng mất lâu năm sẽ tiêu xương cho nên phải ghép xương mới trồng răng giả vậy với tình trạng trên tôi thì đã tiêu xương chưa mong nha sĩ tư vấn giúp em.


Lời Đầu tiên địa điểm nha khoa peace dentistry Rất cảm ơn bạn bạn đã tín nhiệm gửi thắc mắc đến chúng tôi. Để trả lời vấn đề trên chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:


yếu tố để giúp việc thực hiện trồng răng implant thành công phụ thuộc vào chất lượng trụ implant, mật độ xương hàm đủ khỏe để nâng đỡ trụ implant tại điều kiện trụ implant tích hợp thành công vào trong xương hàm.


+ Tại sao ghép xương răng lúc trồng răng implant


- Tiêu xương hàm gặp nên biết sau lúc mất răng lâu năm không giảm. Mật độ xương hàm duy trì phụ thuộc vào quy trình ăn nhai ảnh hưởng lên bởi thế nấu bị mất răng lâu ngày K có lực tác động lên vị trí xương hàm răng bị mất dẫn đến hiện trạng tiêu hõm xương hàm. do đó sau lúc mất răng nhiều năm không khắc phục tình trangg tiêu hõm xương hàm hoàn toàn có thể xảy ra, cho nên khi thực hiện trồng răng implant trong tình trạng trên trên nên biết tiến hành ghép xương.
+ Cần ghép xương hàm lúc trồng răng là bởi:


- Ghép xương để tăng thể tích xương hàm, đảm bảo cho xương có đủ độ rộng và chiều cao, giúp cho công việc tích hợp trụ được diễn ra hiệu quả nhất. giả dụ thể tích xương hàm không đủ thì nguy cơ ca trồng implant bị đào thải và thất bại là hơi cao.


- Ghép xương là kỹ thuật bù lại phần xương đã bị tiêu biến đi, giúp cho khuôn mặt giữ được nét trẻ trung mà không bị già nua. một số răng kế cạnh răng mất sẽ không xảy ra hiện trạng đổ xiên vào chỗ răng bị mất, giữ được khuôn hàm đẹp, không bị khấp khểnh.


Từ đấy cho nên sau lúc mất răng mà lâu ngày không hạn chế tình trạng tiêu xương hàm xảy ra nên thế trồng răng giả phải ghép xương Chí vì điều ấy do đó sau lúc mất răng bạn nên thế giảm càng nhanh càng tốt để giảm thiểu chi phí thời gian thực hiện và rủi ro cho bạn.


>>> Xem thêm: http://nhorangtreem.com/tai-sao-phai...-rang-implant/