Đây là một hiệu quả mới bao gồm thiết bị dành cho bể bơi nước tràn bắt mắt và những phân khu chức năng hiện đại dành cho cư dân Vinhomes Riverside, khẳng định nỗ lực không ngừng của chủ đầu tư trong việc kiến tạo phong cách sống thời thượng và gia tăng những hiệu quả đẳng cấp cho cư dân.
Kể đến từ ngày khu đô thị đi vào vận hành, cư dân Vinhomes Riverside liên tục được trải nghiệm những tiện ích sống và dịch vụ giá rẻ đi đầu. Điển hình trong năm 2016, công viên khủng long rộng gần 10.000m2 với các mô hình khủng long đồ sộ và sinh động trong khuôn viên cây xanh sinh thái và sân chơi trẻ em tiên tiến đã làm thay đổi diện mạo và cảnh quan của toàn khu một cách đáng kể, đồng thời tạo ra một nơi vui chơi bên cạnh trời hấp dẫn cho cộng đồng cư dân Vinhomes Riverside.
Bể bơi người lớn rộng 2.580m2 có sức chứa lên đến 130 người.
Năm 2017, Vinhomes tiếp tục ra mắt bể bơi vô cực trên cao - một tổ hợp không gian bể bơi ngoài trời và những ích lợi giải trí nước, với thể tích khoảng hơn 7.000m2 được xây dựng trên tầng mái của trung tâm thương mại Vincom Plaza Long Biên ngay trong nội khu.
Bể bơi có đầy đủ những phân khu công dụng tiên tiến và lợi ích thời thượng như: bể bơi người lớn, bể bơi trẻ em, bể sục, khu vui chơi dưới nước, quầy bar trên cạn, quầy bar dưới nước, ghế nghỉ, khu thay đồ, khu tắm tráng, tiểu cảnh và thảm thực vật xanh mát, Thiết bị dành cho việc xông hơi
không những thế còn một số bể bơi vô cực đẹp nhất trên thế giới khác như :
- Khu nghỉ dưỡng Four Seasons Serengeti, Tanzania: chúng ta có thể ngắm nhìn đàn voi rừng hoặc tận hưởng hoàng hôn lãng mạn đến từ bể bơi vô cực ở Four Seasons Serengeti
- Khu nghỉ dưỡng Jade Mountain, St. Lucia: Khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp này có 24 bể bơi vô vực bên cạnh từng biệt thự hạng sang. đến từ bể bơi, du khách có thể thư giãn và chiêm ngưỡng cảnh núi non hùng vĩ phía bên biển xanh như ngọc.
- Khu nghỉ dưỡng Kona View, Hawaii, Mỹ: Bể bơi ở Kona View nhìn ra bờ biển trải dài và Thái Bình Dương. Khu nghỉ dưỡng còn có trang trại cà phê phục vụ du khách.
- Casa Kimball, Dominica: Nằm trên bờ biển của Cộng hòa Dominica, bể bơi của khu nghỉ dưỡng này trải dài về phía biển
- Las Ventanas al Paraíso, Mexico: từng biệt thự nhìn ra biển ở Las Ventanas al Paraíso đều có bể bơi vô cực riêng nhìn ra biển. Khách sạn chính có phiên bản lớn hơn.
- Khu nghỉ dưỡng House of Bamboo, Fiji: Khu nghỉ dưỡng này nhìn xuống một đồn điền trồng dừa, nổi tiếng với bể bơi vô cực thuộc hàng đẹp nhất thế giới.