Đây là một tiện ích mới bao gồm thiết bị bể bơi nước tràn đẹp mắt và những phân khu chức năng tiên tiến dành cho cư dân Vinhomes Riverside, khẳng định nỗ lực không ngừng của chủ đầu tư trong việc kiến tạo phong cách sống thời thượng và gia tăng những hiệu quả đẳng cấp cho cư dân.Kể đến từ ngày khu đô thị đi vào vận hành, cư dân Vinhomes Riverside liên tục được trải nghiệm các tiện lợi sống và dịch vụ uy tín hàng đầu. Điển hình trong năm 2016, công viên khủng long rộng gần 10.000m2 với các mô hình khủng long đồ sộ và sinh động trong khuôn viên cây xanh sinh thái và sân chơi trẻ em hiện đại đã khiến cho thay đổi diện mạo và cảnh quan của toàn khu một cách đáng kể, đồng thời tạo nên một địa điểm vui chơi ngoài trời hấp dẫn cho cộng đồng cư dân Vinhomes Riverside.
Bể bơi người lớn rộng 2.580m2 có sức chứa lên tới 130 người.
Năm 2017, Vinhomes tiếp tục ra mắt bể bơi vô cực trên cao - một tổ hợp không gian bể bơi ngoài trời và các tiện lợi giải trí nước, với kích thước khoảng hơn 7.000m2 được xây dựng trên tầng mái của trung tâm thương mại Vincom Plaza Long Biên ngay trong nội khu.Bể bơi có đầy đủ những phân khu công dụng hiện đại và hiệu quả thời thượng như: bể bơi người lớn, bể bơi trẻ em, bể sục, khu vui chơi dưới nước, quầy bar trên cạn, quầy bar dưới nước, ghế nghỉ, khu thay đồ, khu tắm tráng, tiểu cảnh và thảm thực vật xanh mát, Thiết bị dành cho việc xông hơibên cạnh đó còn một số bể bơi vô cực đẹp nhất trên thế giới khác như :- Khu nghỉ dưỡng Four Seasons Serengeti, Tanzania: chúng ta có thể ngắm nhìn đàn voi rừng hoặc tận hưởng hoàng hôn lãng mạn đến từ bể bơi vô cực ở Four Seasons Serengeti- Khu nghỉ dưỡng Jade Mountain, St. Lucia: Khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp này có 24 bể bơi vô vực ngoài mỗi biệt thự hạng sang. đến từ bể bơi, du khách có thể thư giãn và chiêm ngưỡng cảnh núi non hùng vĩ bên biển xanh như ngọc.
- Khu nghỉ dưỡng Kona View, Hawaii, Mỹ: Bể bơi ở Kona View nhìn ra bờ biển trải dài và Thái Bình Dương. Khu nghỉ dưỡng còn có trang trại cà phê phục vụ du khách.
- Casa Kimball, Dominica: Nằm trên bờ biển của Cộng hòa Dominica, bể bơi của khu nghỉ dưỡng này trải dài về phía biển
- Las Ventanas al Paraíso, Mexico: từng biệt thự nhìn ra biển ở Las Ventanas al Paraíso đều có bể bơi vô cực riêng nhìn ra biển. Khách sạn chính có phiên bản lớn hơn.
- Khu nghỉ dưỡng House of Bamboo, Fiji: Khu nghỉ dưỡng này nhìn xuống một đồn điền trồng dừa, nổi tiếng với bể bơi vô cực thuộc hàng đẹp nhất thế giới.