Một màu xanh ngắt từ biển trời tới cỏ cây hoa lá là ấn tượng rất lớn của không ít du khách trong lần đầu đặt chân tới Côn Đảo.
>>Xem Thêm: Du lịch Côn Đảo giá rẻ, Du lich Con Dao gia re, Tour Côn Đảo giá rẻ, Tour Con Dao gia re


Côn Đảo được khách du lịch gần xa biết đến vì vẻ đẹp hoang sơ, trong lành cùng với cảnh sắc biệt lập tại Việt Nam. bạn không cần phải sở hữu đến một chiếc máy ảnh DSLR để có thể ghi lại vẻ đẹp có một không hai của Côn Đảo.

Trên cung đường vòng quanh Côn Đảo, bạn có thể ghé thăm nhiều đồng cỏ úa ngay sát biển với vẻ đẹp có thể so sánh với các quần đảo nổi tiếng trên trái đất.


Đây cũng là nơi lý tưởng để đón ánh mặt trời.


Hoặc dừng chân tại các mỏm đá to chuồi ra phía biển, tất cả đều có view rất thoáng nhìn ra biển rộng lớn, hướng tới các hòn nhỏ hơn xung quanh.

Một trong những nét đẹp đáng để trải nghiệm nhất của Côn Đảo là cung đường đèo ven biển uốn lượn quanh hòn Côn Lôn (Côn Đảo – đảo chính).


Đi hết đường ven biển, du khách sẽ tới một nơi mà cư dân đảo gọi là Cuối Tuyến, tại đây không còn đường đi, du khách sẽ để xe tại chỗ và leo xuống sát mặt biển, đây cũng là điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất tại Côn Đảo.

Côn Đảo còn nhiều người biết đến trong lịch sử với hệ thống nhà tù thực dân dã man, nơi giam cầm hàng chục nghìn người dân và chiến sĩ yêu nước Việt Nam xuyên suốt 2 thời kỳ kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ.


Từ Sài Gòn bay ra Côn Đảo có 2 chuyến trong ngày, giá vé khoảng 3,4 triệu đồng khứ hồi. Tại Côn Đảo khách du lịch có thể dùng hình thức đi lại như thuê xe máy, taxi, đi tham quan các hòn nhỏ hơn bằng cano hoặc tàu cao tốc.
Theo VNExpress