Cano Cristales – 1 dòng sông huyền bí với sắc màu thiên nhiên tuyệt đẹp còn được mệnh danh là dòng sông ngũ sắc hay dòng nước cầu vồng (Liquid Rainbow) thuộc tỉnh Meta, quốc gia Columbia. Nếu bạn là người yêu thích du lịch, khám phá thiên nhiên, thích chiêm ngưỡng các tuyệt tác của tạo hóa mang lại thì đừng quên đến với đất nước còn được mệnh danh là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới này nhé!

Cộng hoà Colombia giáp Venezuela và Brasil về phía đông; giáp Ecuador và Peru về phía nam; giáp Đại Tây Dương phía bắc, qua Biển Caribe; và phía tây giáp Panama và Thái Bình Dương. Colombia cùng với Chile là hai quốc gia ở Nam Mỹ giáp cả Đại Tây Dương và Thái Bình Dương. Colombia là một nước lớn và đa dạng, lớn thứ 4 Nam Mỹ (sau Brasil, Argentina và Peru), với diện tích hơn gấp bảy lần New England; gấp đôi Pháp; chỉ nhỏ hơn một chút so với Arizona, California, Oregon và Washington kết hợp lại.
Không chỉ đơn thuần là du lịch đường sông giúp bạn lấy lại thăng bằng của cuộc sống, giải tỏa áp lực công việc. Cano Cristales còn để lại ấn tượng sâu sắc đối với du khách qua bởi sự hòa quyện của 5 màu: đỏ, vàng, ngọc bích, ngọc lam, da cam khi đến thời điểm giao mùa. Vào mùa mưa, nước sông chảy khá nhanh và sâu, từ đó ngăn cản cây macarenia hấp thụ ánh sáng, điều kiện cần để cây chuyển sang màu đỏ và hiện tượng này chỉ xảy ra trong một vài tuần từ tháng 9 đến tháng 10 hàng năm. Để chiêm ngưỡng được những khoảnh khắc tuyệt đẹp của bức tranh tuyệt tác này, hãy lên sẵn kế hoạch du lịch cho mình và không nên vì những lý do như công việc, những yếu tố của cuộc sống khiến bạn phải hủy hay thay đổi thời điểm du lịch.

Tạm xa những hoạt động như ăn tối trên sông ở Sài Gòn mà chúng ta thường thưởng thức, đến với Cano Cristales bạn sẽ được chiêm ngưỡng 1 trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới đôi khi khiến chúng ta cảm giác như mình đang trong mộng cảnh bởi màu sắc quá tuyệt cùng sự biến hóa quá kỳ diệu của dòng sông huyền thoại này.
Nếu không đủ điều kiện về kinh tế cũng như thời gian, chúng ta có thể tự thưởng cho bản thân của mình bằng những hoạt động vui chơi giải trí cùng bạn bè tại chính nơi chúng ta đang sinh sống. River cruise Saigon – 1 trong những hình thức du lịch đang được yêu thích hiện nay bởi những khách du lịch phương Tây, chúng ta có thể hòa nhập và tìm niềm vui riêng cho mình với những phong cảnh hữu tình của thành phố bận rộn của 1 trung tâm kinh tế nhất nhì quốc gia.