san sẻ là nhiễm và nó nằm trong một điều tra quy mô được đăng tải trong tạp chí Sports Medicine (Anh). Ths. Tim Spector dẫn đầu tiên nhóm nghiên cứu này.

một số nhà khảo sát London cho biết sự khác nhau trong chiều dài giữa ngón trỏ hay ngón đeo nhẫn có thể dự đoán về chức năng hiệu quả của 1 đàn bà trong lĩnh vực thể thao.

Nhóm thống kê của Spector đã khảo sát chụp X quang bàn tay của 607 thiếu nữ sinh đôi (tuổi trung bình là 54) sống tại Anh, đo chiều dài của ngón thứ 2 hay ngón thứ 4.

́một vài đàn bà này đều có chơi một vài trong tổng đài 12 môn thể thao: bơi lội (79%), đạp xe (61%), chạy (37%), thể dục nhịp điệu, tenis (40%), cầu lông, bóng quần, golf, trượt tuyết, bóng đá, crikê hoặc võ thuật từ năm 11 tuổi.

những phái đẹp này cũng đạt được một số thành tích trong thể thao:

Cấp phong trào: 352 phái đẹp

Cấp trường: 156 con gái

Cấp CLB hay ĐH: 72 phái đẹp

Cấp tỉnh: 21 phái yếu

Cấp quốc gia: 6 phái nữ

Đối với các phái yếu mà ngón trỏ hay ngón đeo nhẫn chứa cấp độ chênh lệch càng ít thì thời nam giới thường đạt được thành tích nhiều hơn trong thể thao. Tỉ lệ này được tính theo tỉ lệ ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn. một số bạn mang biết mun o moi lon

Tỉ lệ chiều dài giữa 2 ngón này có nguy cơ được hình thành trước khi đẻ và sẽ được gìn giữ nguyên trong suốt cả cuộc đời, Ths. Spector và một số cộng sự lưu tâm.

việc làm này đặt ra một băn khoăn là liệu tỉ lệ dài của ngón tay có khả năng chẩn đoán được tiềm năng thể thao tương lai của phái đẹp. và những gì về hàng giờ luyện rèn mước mải k dừng lại, các huấn luận viên tài năng nhất và trang phục tuyệt vời mắc tạo nên một số hoạt động viên ngôi sao? nghiên cứu của Spector không thể cho ra câu trả lời đúng đắn cho nội dung này.