Chào bác sĩ, hiện tại em có một vấn đề khó nói như sau. Em lập gia đình đã được hơn nửa năm và biết mình mắc bệnh xuất tinh sớm. Trong khoảng thời gian đấy, mặc dù hai vợ chồng quan hệ “thả cửa” nhưng vẫn không thể có con. Bác sĩ có cho em hỏi là xuất tinh sớm có sinh con được không? Mong bác sĩ sớm phản hồi và xin cảm ơn bác sĩ nhiều. (Hùng-27 tuổi)

Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và hỏi câu hỏi về cho chúng tôi. Đây là câu hỏi được nhiều sự quan tâm không chỉ riêng bạn mà còn là của các đấng mày râu nói chung.


Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp bạn như sau.

Xuất tinh sớm có sinh con được không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, xuất tinh sớm là hiện tượng phổ biến ở nam giới khi quá phấn khích hoặc căng thẳng khi quan hệ tình dục, đối phương chưa thỏa mãn hoặc chỉ cần vài kích thích nhẹ như cọ xát là đã xuất tinh.

Việc thụ thai sau khi quan hệ ảnh hưởng rất nhiều yếu tố chứ không chỉ liên quan đến hiện tượng xuất tinh.

-Nếu bệnh xuất tinh sớm của bạn ở mức độ nhẹ, chất lượng tinh trùng tốt và môi trường âm đạo của phụ nữ bình thường, không mắc các bệnh phụ khoa thì việc thụ thai và có con là hoàn toàn có thể xảy ra.

Đọc tin báo mới: http://trungtamytehcm.com/phong-kham...tot-khong.html

- Trong trường hợp, mức độ của xuất tinh sớm mạnh như khi chỉ cần những kích thích nhẹ từ bên ngoài, cọ sát quần áo hoặc cơ thể nữ, tinh dịch được xuất ra không phải trong âm đạo thì việc thụ thai là hoàn toàn không thể xảy ra.

- Trường hợp chất lượng tinh trùng bạn tốt, khi bạn xuất tinh sớm nhưng cơ thể bạn tình chưa đạt đủ độ khoái cảm để cổ tử cung mở rộng . Điều này gây khó khăn cho việc tinh trùng gặp trứng và cho việc thụ thai.

- Hoặc có thể là trường hợp dương vật chưa đủ độ cương cứng để đi sâu vào âm đạo, dương vật khi đưa vào âm đạo thì lại trở về trạng thái mềm nhũn và xuất tin thì việc tinh trùng gặp trứng là rất thấp.

Tóm lại, việc thụ thai và có con phụ thuộc rất nhiều yếu tố ở cơ thể nam và nữ. Song, sự cương cứng dương vật và chất lượng tinh trùng là yếu tố quan trọng cho sự thụ thai. Ngoài ra, sự kích thích khoái cảm ở phụ nữ cũng là yếu tố then chốt cho việc thụ thai.

Việc bạn cần làm lúc này là nên tới sớm các cơ sở y tế nam khoa để các bác sĩ khám và xác định nguyên nhân gây ra hiện tượng xuất tinh sớm và điều trị kịp thời.

Bên cạnh đấy, duy trì một lối sống lành mạnh, chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý, rèn luyện thể thao và không sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá góp phần đẩy lùi căn bệnh xuất tinh sớm và gia tăng tỉ lệ thụ thai.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google
phòng khám đa khoa thế giới tuyển dụng
phòng khám đa khoa thế giới có tốt không
phong kham da khoa the gioi o dau
phong kham da khoa the gioi tot khong
phong kham da khoa the gioi nam o dau
phong kham da khoa the gioi quan 5
dia chi phong kham da khoa the gioi
phòng khám đa khoa thế giới hồ chí minh
tìm hiểu phòng khám đa khoa thế giới
phòng khám đa khoa thế giới ở đâu