Dài bao quy đầu là một bệnh lý thường gặp, nguyên nhân chủ yếu do yếu tố bẩm sinh. Có nhiều người chủ quan bỏ qua dẫn đến những nguy hiểm về lâu dài mà họ không biết.
Nguyên nhân dài bao quy đầu

Nguyên nhân dài bao quy đầu được biết đến chủ yếu do yếu tố bẩm sinh. Có nghĩa là từ khi mới sinh ra đã có biểu hiện dài bao quy đầu và khi nam giới đến tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn như vậy, không cải thiện được
Ngoài yếu tố bẩm sinh thì dài bao quy đầu cũng có thể bắt nguồn từ nguyên nhân như các viêm nhiễm nam khoa, tụ máu cũng có thể gây ra tình trạng bao quy đầu không lộn ra được, quy đầu không lộ ra khi cương cứng
Xem thêm :

Bao quy đầu không lộn
Bao quy đầu không tụt xuống
Biểu hiện triệu chứng dài bao quy đầuDài bao quy đầu có biểu hiện khá điển hình, dễ nhận biết bao gồm tình trạng khi dương vật cương cứng da quy đầu vẫn tiếp tục phủ khiến quy đầu dương vật không thể lộ được ra bên ngoài gây mất thẩm mỹ.
Có một dạng khác là bao quy đầu dài và có hẹp ít. Vì hẹp ít nên vẫn có thể tụt bao quy đầu ra khỏi quy đầu nhưng vẫn khó khăn khi sinh hoạt tình dục và có cảm giác bao quy đầu tạo một vòng thắt vào quy đầu. Trường hợp này còn gọi là thắt nghẹt bao quy đầu, do bao quy đầu không tự tụt xuống được (thường gặp lúc dương vật cương), gây ra ứ dịch phù nề bao quy đầu.
Ảnh hưởng dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu không gây ra nhiều ảnh hưởng, nhưng về trước mắt nó gây ra sự bất tiện trong khi sinh hoạt, đặc biệt là việc vệ sinh vùng bao quy đầu. Nam giới phải dùng tay kéo phần da này xuống để vệ sinh, nhưng việc vệ sinh cũng không được sạch do các nếp gấp da bao quy đầu nhiều (khi bị dài bao quy đầu). Hơn nữa, khi bị dài bao quy đầu, việc quan hệ tình dục của họ sẽ xảy ra hai trường hợp một là khó đạt được khoái cảm, hoặc dễ bị kích thích hơn. Khó đạt được khoái cảm do phần da quy đầu quá dài trùm kín khiến phần quy đầu (vùng nhạy cảm nhất của dương vật) không được tiếp xúc nên việc đạt được khoái cảm sẽ khó hơn. Dễ bị kích thích tức là do bao quy đầu dài, quy đầu nằm lâu trong phần da quy đầu, ít được tiếp xúc với bên ngoài, đo dó, khi quan hệ chúng được kéo ra, được tiếp xúc với âm đạo, do đó rất dễ kích thích gây ra tình trạng xuất tinh sớm.
Về lâu dài, dài bao quy đầu có thể gây ra nhưng viêm nhiễm đường sinh dục, điển hình là viêm bao quy đầu do việc vệ sinh không chu đáo, không sạch sẽ lâu dần các chất bẩn sinh dục tích tụ tại quy đầu, bao quy đầu và gây viêm.
Điều trị dài bao quy đầu như thế nào?

Khi bị dài bao quy đầu nam giới nên chủ động đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám cụ thể cũng như có những chỉ định. Điều trị dài bao quy đầu chỉ có cách duy nhất đó là cắt bao quy đầu. giúp cho việc vệ sinh của nam giới trẻ nên dễ dàng hơn, việc lộn bao quy đầu dễ dàng hơn. Nam giới sẽ giảm thiểu được các nguy cơ mắc các bệnh lý viêm nhiễm đường sinh dục, cũng như cải thiện tình trạng hình dáng của dương vật. Đây là một thủ thuật đơn giản, diễn ra nhanh chóng, thời gian phục hồi nhanh.
Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, thực hiện cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc không chỉ mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng, mà còn có tính thẩm mỹ, phục hồi nhanh. Trong quá trình làm thủ thuật, bằng việc sử dụng kính hiển vi phẫu thuật giúp hạn chế tối đa sự xâm lấn. Trước khi làm thủ thuật nam giới được gây tê tại chỗ, nam giới không còn cảm giác đau đớn, ít chảy máu khi làm phẫu thuật.
Kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, không cần khâu, không cần rút chỉ, không để lại sẹo, bởi trong quá trình cắt bao quy đầu các bác sĩ sử dụng hệ thống chẩn đoán kỹ thuật số dùng trong lĩnh vực phẫu thuật thẫm mỹ.
Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội –địa chỉ tin cậy của các đấng “mày râu” trong việc cắt bao quy đầu.
Mọi thông tin, người bệnh có thể liên hệ theo số điện thoại 0437 152 152 hoặc tư vấn trực tiếp để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí