Hôm nay Shop Tony Vũ sẽ hướng dẫn tạo kiểu Undercut với sáp vuốt tóc , đây là một kiểu tóc khá quen thuộc với những bạn nam từ niều nam nhưng chúng ta phải khẳng định một điều rằng kiểu tóc này chưa bao giờ được coi là lỗi thời


Undercut đã lên ngôi từ giữa năm 2015, tuy nhiên, kiểu tóc này có ngược điểm đó là bạn cần phải sử dụng keo or sáp vuốt tóc để tạo kiểu, và cũng có như vậy mới thể hiện hết được thần thái, sức hút của kiểu tóc này.


Nếu bạn vẫn còn là tay mơ trong lĩnh vực này, hãy tham khảo thêm chi tiếp ở dưới đây và cũng bắt tay vào thực hiện nhé. Đừng ngại thử hay sợ khó, bạn hoàn toàn sẽ bất ngờ về bản thân mình đấy.


Trước tiên, mình sẽ cùng bạn giải mã một số từ ngữ trong lĩnh vực này để hiểu tận tường, rõ ràng hơn nhé.


Undercut là kiểu tóc như thế nào?


Theo các chuyên gia của Shop Tony, undercut có nghĩa là kiểu tóc cắt ở phần dưới. Và trong lĩnh vực làm đẹp cho mái tóc, thì có thể hiểu đó cắt gọn ở hai bên, với độ ngắn nhất định tùy thuộc với từng gương mặt và chất tóc khác nhau. Điểm nhấn của kiểu tóc này, đó là để tóc mái phía trên dài hơn, và đây cũng chính là điểm để tạo nên các dáng kiểu undercut khác nhau.


Với phần tóc mái này, bạn có thể uốn xoăn, nhuộm những màu sắc nổi bật, vì vậy mà bạn sẽ bắt gặp nhiều mẫu tóc cá tính, với từng mảng khối khác biệt. Vẫn theo xu hướng chung, 2017 là thời điểm lên ngôi cùng với những biến tấu nhất định, để mang lại nhiều hình ảnh khác nhau. Năng động cá tính cũng có, lịch lãm cuốn hút cũng có.


Vậy chọn kiểu sáp vuốt tóc nào cho phù hợp với các mẫu tóc undercut, hãy thử tham khảo một số sản phẩm từ sáp tạo kiểu tự nhiên, sáp mềm, hay sáp cứng từ chuyên gia của shop Tony Vũ nhé!


Lựa chọn dành cho những chàng trai yêu thích vẻ ngoài bóng mượt:


Với những chàng trai yêu thích vẻ ngoài lịch lãm, lãng tử đâu thu hút, thì hãy lựa chọn các sản phẩm có độ bóng cao như là: Sáp Reuzel, Lockhart’s.. Chắc chắn bạn sẽ có được lựa chọn ưng ý cho mình đấy.


Lựa chọn dành cho mái tóc tự nhiên, không có độ bóng


Nếu như mái tóc bóng mượt không phải lựa chọn của bạn, thì hãy thử tham khảo qua một số sản phẩm như: 2vee matte wax, sáp hanz de ***o, sáp by vilain, osis+… Đây đều là những thương hiệu nổi tiếng thế giới về sáp vuốt tóc, thêm vào đó rất phù hợp với tóc tạo kiểu tự nhiên.


Nếu muốn tóc có form cứng hơn, thì ban có thể sử dụng thêm gôm hoặc keo giữ nếp tóc nhé!


Shop Tony Vũ chúc bạn sẽ có được mái tóc ưng ý !


Hãy đến với Tony Vũ tại 21 ngõ 150 Hoa Bằng, Hà Nội. Để được tư vấn và lựa chọn dòng sản phẩm chính hãng nhé.