các thiếu nữ chờ tới khi "lên đỉnh" mới loại thải cuộc vẫn còn... May mắn chán. vì ít cao họ cũng mắc lại cảm giác "hạnh phúc" cho rằng nhà tôi. thật sự chứa không ít chị "đầu hàng" ngay từ khi mới đầu tiên "vào cuộc"

Ngại ngùng chẳng khác gì phái mạnh khi nhiễm “vấn đề” về “chuyện đó”, nhiều bạn nữ có bệnh oái oăm, “dị ứng” với việc “tinh binh” khi nhà tôi “xuất quân”, nhưng chỉ biết cắn răng chịu hứng. Chỉ tới khi, chưa thể chịu nổi nữa họ mới rụt rè ngại ngần tìm tới bệnh viện phụ khoa. tương đối ít người biết rằng chần chừ trong việc gặp bác sĩ tương đối có khi gặp họa do bệnh lý lạ đời này.

ngứa khi... “lên đỉnh”


Trước cơ sở y tế “phần phụ” (Bệnh viện Giao thông Vận tải), chị Nguyễn Thị M, xã lớn Sơn, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình cứ rụt rè đợi đến lượt thầy thuốc gọi điện vào. Tôi gợi chuyện, chị e dè mở lời: “Em tới khám xem chuyện con cái thế nào. Lấy nhau 5 năm rồi mà vẫn chưa lây kết quả”. “Chẳng lẽ ngần ấy năm chị ko đi xét nghiệm gì?”. “Vợ nhà tôi em đều đã khám tương đối kỹ tuy vậy cả hai đều k mắc chuyện gì đột biến cả”. “Thế thì vô lý nhỉ, em tuân thủ nói mang người, vợ chồng cứ “qua lại” với nhau là đối tượng nữ giới chứa ngứa”.

Như nói đúng tim đen, chị M. Lanh lợi hẳn lên, chủ động hỏi chuyện: “Chị gặp ai như thế chưa? Em đây này! Mấy năm khám, bs cứ xác định là viêm nhiễm, nấm ngứa, chữa bệnh theo kiểu căn bệnh này mãi mà k dứt điểm. Nói thật nhà tôi em cũng tâm sinh lý, “nhẹ nhàng” tuy nhiên cứ mỗi lần bạn tình anh xã gần gũi, em lại sợ ngứa. nhất là vài lúc anh ấy đến “cao trào” em thường phải loại bỏ cuộc bằng ko chịu nổi, ngứa lắm”.phản ứng với “xuất quân” thường lây nhầm với những căn bệnh nấm vùng kín hoặc bệnh nhiễm đến con đường tình dục. Thậm chí một vài đối tượng còn được chuyên gia hồi đáp là vòm âm đạo của họ ko đủ rộng để “cậu nhỏ” của nhà tôi lọt vào và cô bé của họ mắc khô và có sử dụng những dung dịch quét trơn. tuy nhiên khi sử dụng rồi thì… mẫn cảm vẫn hoàn dị ứng...

Chị Lương Thị H (Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội) cũng phải tới nhiều khoa sản của trung tâm y tế để kiểm tra lý do gây nên bệnh lý ngứa ngáy của mình. Chị H nói: “Nhiều khi bạn tình anh xã đang “vui vẻ” tôi thường nghe anh xã mất chứa. Tôi bỏ cuộc khi ông xã đang ở “cao trào”. Lúc đầu tiên anh ấy rất giận, khi tôi lý giải thì anh ấy hiểu ra. tuy nhiên từ đó, bạn đời chồng cả tháng gần như ko “gần nhau”, tôi thì chứa e sợ bởi vì cơn... ngứa ngáy, còn anh ấy thì... Mất chứa đựng. Tôi biết được căn bệnh này nhờ đọc trên Internet hay đến khoa sản đề nghị bs kiểm tra”.
“Vẫy cờ trắng” khi vừa “mở màn”

Theo kiến thức từ khoa sản phòng khám Phụ sản Hà Nội và trung tâm y tế Phụ sản Trung ương: ́một vài bạn nữ chờ tới khi “lên đỉnh” mới thải cuộc vẫn còn... May mắn chán. do ít nhiều họ cũng có lại cảm giác “hạnh phúc” xem anh nhà. thực sự bị ko ít chị “đầu hàng” ngay từ khi mới lần đầu tiên “vào cuộc”.

Chị Nguyễn Thị B, xã Việt Long, huyện Sóc Sơn, Hà Nội dưới đây 5 năm mới biết chính xác bệnh của mình, đang chờ thăm khám lại ở khoa sản phòng khám Phụ sản Trung ương chia sẻ: “Trước đây, tôi tiêu tốn cao chi phí cho bệnh lý nấm. vợ nhà tôi yêu thương nhau tuy vậy khi kết hôn thì siêng năng trục trặc thông qua “bệnh rất khó nói” này. Bạn nhiễm biết bệnh mồng gà có biểu hiện như thế nào

Gần một năm dưới đây ngày cưới chúng tôi thường xuyên “thất bại”, cảm thấy tội lỗi qua k bị lại cảm giác “hạnh phúc” giày vò tôi. Đi khám khi thì chuyên gia dự đoán là mang nấm âm hộ. Khi thì chứa bệnh truyền nhiễm qua con đường tình dục; Khi thì nhận được tư vấn là vòm vùng kín ko trọn vẹn rộng để “cậu bé” lọt vào... bây giờ thì tôi ko còn cảm giác đó nữa sau đây gần 2 tháng được chữa đúng bệnh”.

Chị Phạm Thị Y, huyện Quảng Xương, Thanh Hoá làm nông nghiệp cũng lặn lội ra tận bệnh viện Phụ sản TƯ bởi vì bệnh lý rất khó nói này. Chị Yên tâm sự: “Từ khi lấy nhau tôi bắt đầu biết tới cảm thấy không thoải mái này. lớn lần càng cố chịu chứa đựng để chiều anh nhà thì… càng lây cảm thấy nóng rát không chịu nổi! tuy thế nhà tôi không rõ nên sinh ra luc đục. Nói thật, chứa lúc chán quá tôi đã đi tìm “cảm giác khác” để khám phá thêm về căn bệnh của mình tuy nhiên với đối tượng đó tôi tận gốc bình thường”(?!)


Khi niềm sung sướng trở thành nỗi đày ải

Đối với một số phái nữ gặp phải chứng bệnh oái oăm này, k phải ai cũng biết để hiểu hay thông cảm. Chính vì vậy, họ siêng năng có nỗi giày vò qua ko đem lại hạnh phúc xem anh nhà.

Bà Phạm Thị Vui, bác sĩ san sẻ Trung tâm chia sẻ SKSS, sức khoẻ tình dục chất thải tế nhị tích: “Đây là căn bệnh hiếm gặp tuy thế đường dây nữ giới mắc phải sẽ phải chịu ́một vài cảm giác khá kém thoải mái hoặc không nên tận hưởng các xúc cảm yêu đương. thông qua sau đây khi tiếp xúc với một số “tinh binh” niêm mạc “cô nhỏ” sẽ bị đỏ lên, kéo theo ngứa hay sưng nề, có khả năng phát ban, có người còn cảm nhận ra như có ngàn mũi kim đâm vào cùng lúc và rất khó thở.

lý do của trại thái này là thông qua tinh binh của rất nhiều phái mạnh chứa chứa nhiều loại protein, enzyme và việc “xuất quân” được coi là rất nhiều chất lạ với cơ thể của người thiếu nữ. Trong trường hợp cơ thể đối tượng phái đẹp mẫn cảm với một vài chất này và phản ứng quá mức sẽ là hiện trạng phản ứng. Nếu đối tượng nhiễm khá lớn có nguy cơ ko thụ thai được”.


Cũng theo bà Vui: Với những đối tượng, dị ứng toàn thân có thể đưa tới phức tạp ở hệ hô hấp, nổi ban trên da hoặc sưng tấy phần mô mềm. Trong những tương đối ít tình trạng, phái yếu có khả năng lây trụy mạch và sốc phản vệ, tuy nhiên sau đó lại bình phục. căn sốc phản vệ này chưa mang trường hợp bỏ mạng nào. Khi chứa căn bệnh này nếu thầy thuốc chuyên khoa k thật sắc sảo hoặc lưu tâm khai thác kỹ tiểu sử, bệnh có nguy cơ có loại thải sót hoặc chẩn đoán nhầm.

Theo lời khuyên của ông Nguyễn Viết Tiến, GĐ phòng khám Phụ sản Trung ương: Khi chứa trại thái lạ trong việc gần gũi với anh nhà, phái nữ nên tới cơ sở y tế “phần phụ” ngay. bởi khi mắc căn bệnh này, nếu kéo dài sẽ tạo ra ́một vài tai hoạ khôn lường: viêm, sưng nề khó chữa, thậm chí lây sốc phản vệ.

Đối với các thiếu nữ khi nhiễm ́một vài biểu hiện lạ này trước tiên phải đảm bảo rằng mình không lây bất kỳ bệnh lý nhiễm qua con đường tình dục tiềm ẩn nào và rằng chức năng trục trặc về giải phẫu cũng được ngoại trừ dứt khoát.

người ông xã cần có uống nhiều nước trước hoặc trong khi “ân ái” bởi vì tình cảnh thiếu nước có nguy cơ nghe tăng nồng mức độ của “nước” hoặc khiến mức độ axit tăng. Nếu diến ra rắc rối, phái mạnh cần có mặc “áo mưa”để ngăn ngừa phiền toái hay chờ cho rằng liệu cách này nhiễm giúp chặn sự hình thành của một vài dấu hiệu bệnh lý hay không?

Tất nhiên, phải áp dụng “áo mưa” trước khi đầu tiên vào cuộc. do kể cả trước khi “xuất quân“, “nước” cũng có khi có rò rỉ, gây ra một số biểu hiện phản ứng. Nếu sau đây khi thực hiện toàn bộ các điều nói trên mà tình huống đột ngột vẫn tồn tại, thì cả hai cần liên lạc với bác sĩ.

Theo những chuyên gia chuyên khoa trong ngành phương án trị bệnh loại dị ứng này là giải mẫncảm cho người phụ nữ (tiêm cho họ những mũi tiêm có thành phần dẫn đến dị ứng) để họ ko còn “kị” việc “xuất quân” của nhà tôi nữa.

rất nhiều bước chữa bệnh như sau: Lấy“nước” của đối tượng anh nhà sau khi “xuất quân“, tách riêng các căn protein khá lớn và nhỏ; tuân thử nghiệm trên da xem bạn tình để chẩn đoán một số căn protein gây ra dị ứng;Giải mẫn cảm cho rằng vợ đối với ́một vài protein gây mẫn cảm.