Một công ty Israel có gã Water-Gen vừa trình làng cỗ máy có thể tạo vào nước từ đừng khí.

Cỗ máy này có một hệ thống giúp ngừng tụ nước giúp tạo vào nước rõ khiết với mức ăn xài thụ hay là lượng tối thiểu. "Chúng tôi nghĩ rằng giải pháp của chúng mình có thể giải quyết các vấn đề tê bản hạ tầng tại các quốc gia. Máy hấp thụ nước từ không khí là một giải pháp tức thời, đừng tốn nhiều thời phòng và hệt phí", CEO Arye Kohavi của Water-Gen phân sẻ.
=== http://tuyensinhtuyendung.com/forums...inh-Doanh.html
Máy tạo nác từ bỏ không trung khí mức Water-Gen.
Máy tạo nước trường đoản cú chả khí ngữ Water-Gen.

Water-Gen là một trong suốt bảy đánh ty Israel được vinh dự giới thiệu sáng kiến đả nghệ tại Đại hội đồng Liên hợp quốc trong tuần vừa sang.

Hiện công ty này đang phát triển máy tạo nước với thầy giáo kích thước khác rau. Ở điều kiện nhiệt độ 26 độ C và độ ẩm 60%, cỗ máy lớn nhất có thể tạo ra 3.122 lít nước mỗi ngày và theo Kohavi làm nghệ này có thể mở rộng một cách dễ dàng. Cỗ máy trung bình có khả hay là tạo vào 446 lít nước mỗi ngày trong cùng điều kiện và cỗ máy nhỏ nhất có thể tạo vào 15 lít nước.
=== http://tuyensinhtuyendung.com/forums...n-Ke-Toan.html
Theo ước tính của Water-Gen, dựa trên giá điện hiện tại, hệt phí để sản xuất một lít nước sa vào khoảng 0,03 USD. tiến đánh ty này đương tìm cách đem đả nghệ của mình tới hai đít vực: đít vực không có nước sạch để sử dụng và khu vực nóng ẩm.

"Tại các khu vực nóng hoặc ẩm ướt hơn, hệ thống sẽ sản xuất được nhiều nước hơn so với mức trung bình", Kohavi giải thích. Ông còn tặng biết thêm rằng trời cứ nóng là có đủ hơi nước cho máy hoạt động bất kể độ ẩm vào biết bao.

Water-Gen đang thử nghiệm các cỗ máy của họ ở các thành phố như Mumbai, Thượng Hải và Mexico City.
Water-Gen còn thử nghiệm các cỗ máy của họ ở các thành phố như Mumbai, Thượng Hải và Mexico City.

May mắn là các địa điểm thiếu nước như Mỹ Latin, Đông Nam Á, Châu Phi thường nóng và ẩm ướt.
=== http://tuyensinhtuyendung.com/forums...-Ban-Hang.html
Hiện Water-Gen còn thử nghiệm các cỗ máy của họ ở các thành phố như Mumbai, Thượng Hải và Mexico City cũng như các vùng cạn thôn. Dự kiến những cỗ máy này sẽ được chảy ra thị trường vào cuối năm tới.