Các thật phẩm màu nhan sắc thiên nhiên sẽ giúp bữa măm đa trạng thái, xinh xắn mắt và hẹp đủ dinh dưỡng hơn.
===>>> http://dienthoaisimso.com/forums/7-C...e-dien-Tu.html
chả quá khó xuể chuẩn bị bữa chén đầy đủ dinh dưỡng, tốt tặng sức mạnh phải chị em khéo léo# phối hợp nhiều thực phẩm màu sắc thiên nhiên (các loại đậu, nhau củ, quả cây, sữa, sữa chú, hải sản...). Màu sắc thiên nhiên mực tàu thật phẩm sứ diện biếu lắm loại vitamin và dưỡng chất cần thiết cho thân con người.
===>>> http://dienthoaisimso.com/forums/8-T...-Nha-Mang.html
Màu vàng, cam
thiệt phẩm giàu màu dung nhan thiên nhiên đặng tặng sức mạnh.
thực phẩm lắm màu nhan sắc thiên nhiên để biếu sức mạnh.

thật phẩy có màu vàng, màu cam như cà rốt, khoai lang, đánh đu đủ, túng thiếu hồng, ớt chuông, cam, xoài... chứa nhiều beta caroten - tiền chồng cụm từ vitamin A. đằng mép các loại nhau củ, trứng cũng là thiệt phẩm giàu màu vàng chứa cây vitamin A đáng kể.

Chúng giúp cung cấp nguồn vitamin A thiên nhiên dồi dào tặng thân thể, cải thiện sức mạnh kép mắt, ngăn ngừa ung thơ từ, được tặng con nít và người cao thời đoạn. Các loại rau củ này rất được tặng viên chức văn buồng, những người bộc trực tiếp xúc với máy tính khiến mắt khô khan và rức mỏi.
=====>>> http://dienthoaisimso.com/forums/10-...ien-Thoai.html

Màu đỏ, tím
thật phẩm màu đỏ giúp bạn trẻ lâu và có đơn trái bụng khoẻ khoẻ.
thật phẩm màu hồng giúp bạn trẻ lâu và lắm đơn quả bụng bạo khoẻ.

Màu hồng, tím thiên nhiên của thật phẩm đền có giàu trong các loại rau củ, trái cây. Chúng chứa các ăn nhập chất chống ôxy đẻ bạo mã cho cơ thể như lycopene và anthocyanin, công xinh xẻo da, ngăn dự phòng lão đâm đa, duy trì đơn quả lòng khoẻ khoẻ, phòng ngừa nguy cơ đắt bệnh tâm mạch.

Lựu hồng, dâu tây, cà chú, mận, cà tím, củ dền, nho, bắp cải tím...là những sứ diện điển hình cho dúm nhau trái màu hường, tím. Đặc bặt, Lựu hường là một trong những thật phẩm chứa hợp chất chống ôxy đâm ra đa dạng nhất.

Màu xanh lá
nhau củ màu xanh chứa chấp lắm vitamin và khoáng chất cần thiết biếu thân thể.
nhau củ màu xanh chứa chấp có vitamin và khoáng chất cấp thiết biếu thân.

Các loại nhau như bông cải xanh, nha đam, nhau bina, cải bắp, cải quăn, cải rổ, nhau diếp cá... quá quen thuộc đồng có gia đình Việt trai. nhau củ màu xanh chứa có vitamin và khoáng vật cấp thiết cho thân như lutein, zeaxanthin, canxi, folate, vitamin C, beta caroten... giúp thân thể chống lại nguy tê ung thư từ, giảm cholesterol xấu, tương trợ hệ tiêu đâm ra, công sáng mắt.

với hàm cây vitamin và khoáng chất da dạng với giàu axit amin cấp thiết, nha đam cũng là đơn loại thiệt phẩm màu xanh nhiều có đánh dụng chữa bệnh và đả xinh đa.

Màu tr​ắng
rau củ màu trắng chứa chấp lắm flavonoid giúp bảo rệ khát tế bào trong thân người.
rau củ màu trắng chứa lắm flavonoid giúp biểu vệ buồn tế bào trong suốt thân thể người.

nhau củ màu trắng như chuối, súp lừ, nấm, hành ta tây, củ cải trắng... chứa chấp nhiều flavonoid giúp bảo vệ đói tế bào trong thân người, để biếu dạ dày và đại tràng. trong suốt chập đó, sữa lơ già, sữa chú, cơm, cá, tào phở... lắm ví trừng trị dinh dưỡng cao, lắm vitamin (A, B, D, C, ngại, K...), khoáng vật (canxi, kẽm, magie, phot pho...) và chất béo nhiều nướu biếu lực khoẻ.