Thuốc lá là nguyên nhân gây ra hàng loạt căn bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức lực con người và có nguy cơ dẫn đến tử vong sớm. Theo dự tính, khoảng 1 tỷ người trong thế kỉ này sẽ bị chết vì các chất độc mà thuốc lá gây ra. tuy nhiên, dù biết vậy nhưng người nghiện hút thuốc lá vẫn chẳng thể cai nghiện được.


Khi vape thuốc lá điện tử ra đời, nó như một giải pháp để những người nghiện thoát khỏi cảnh khổ sở với thuốc lá. Với sự hỗ trợ của hút thuốc điện tử và độ quyết tâm bền bỉ của người cai nghiện thì chỉ trong vòng 2 tuần là có thể bỏ thuốc lá hoàn toàn. bữa nay, người ta còn coi thuốc hút điện tử như một phong cách quý tộc, hút thuốc lá điện tử là một luồng văn hóa sang chảnh từ những con người tiến bộ. 

Máy hút thuốc điện tử ra đời từ khi nào?
Thuốc hút điện tử được trình diện vào năm 2003 bởi một dược sĩ người Trung Quốc, có tên là Hon Link. Ông ta xuất hiện ra sản phẩm này lấy động lực từ việc bố Hon Link bị chết do căn bệnh ung thư phổi mà thuốc lá gây nên. Và ông ta muốn tạo ra một sản phẩm nào đó có thể tự giúp mình cai thuốc. Loại thuốc lá điện tử giá rẻ này đặc biệt ở chỗ nó chỉ cần hút, không cần đốt.


Vật dụng này đã khiến cho ông Hon Link nhận được bằng sáng chế, và từ đó ông ta đã đổi tên công ty thành Ruyan. Có khá nhiều người đã ăn theo loại thiết bị này của ông Hon Link và cải thiện chúng, nhưng vẫn không thể biến nó thành vật dụng thương mại được.


Ba năm sau đó, Hon Link đã chế tạo tinh dầu dùng cho hút thuốc điện tử. dụng cụ của ông được đón nhận nhiều nhất ở Hoa Kỳ và các nước Châu Âu. Năm 2007, được phổ biến khá rộng rãi và chủ yếu là bán online trên mạng xã hội.


Đến nay, vape điện tử không chỉ sử dụng để cai nghiện như lý do mà nó sinh ra, mà dần khẳng định vị thế của mình như một xu hướng thời thượng.


>> Thuốc lá điện tử nhập khẩu chính hãng https://www.sendo.vn/thuoc-la-dien-tu.htm