Hương Đồng là một Quán ăn nhưng cung cấp các dịch vụ tốt hơn đa số các địa điểm ăn uống Tây Ninh. Chúng tôi thậm chí có thể phân loại nó như một nhà hàng vì không gian khá đẹp và chào đón, các món ăn làm từ các sản phẩm tươi. Đúng là nhìn từ ngoài đường, quán không thu hút nhiều bởi vì bạn phải đi vào cổng trước là bãi đậu xe, sau đó đi theo một con đường nhỏ xuống các bậc thang để đến một khu vực xinh đẹp với ao cá và nhiều khu vực nhỏ cho từng nhóm khách được xây trên nước, phía xa xa có những thửa ruộng lúa. Thật khó để tưởng tượng một nơi đẹp như vậy nhìn từ phía ngoài!


Tiếp đón lịch sự, chúng tôi được mời đến bàn ăn và chọn món, trên đường đi chúng tôi có thể nhìn thấy nhà bếp, nhà vệ sinh và bể nuôi cá với các loài cá khác nhau, cả rùa và ếch.
Thực đơn cung cấp nhiều món ăn, chúng tôi đã chọn thịt bò nướng sa tế, thịt chín vừa mềm và ngon. Chúng tôi tiếp tục với món mực nướng muối ớt, hơi cay nhưng rất ngon!
Món chính, chúng tôi đã chọn tôm hấp nước dừa và gỏi tiến vua tôm thịt. Tôm rất ngon, ngọt dùng với muối ớt chanh, gỏi gồm tôm, thịt ba rọi, cà rốt, rau tiến vua vị chua ngọt và cay ăn kèm với bánh phồng tôm
Để kết thúc, chúng tôi chọn món lẩu hải sản gồm tôm, mực, cá hồi và cá viên, nó được ăn kèm với bún và các loại rau. Nước dùng hơi cay nhưng khẩu vị ngon!
Một bữa ăn uống ở Tây Ninh ngon rẻ, các món ăn ngon, ở một nơi thư giãn bao quanh bởi cây cối và thực vật, nhân viên rất quan tâm