Thanh Nhạc là bộ môn âm nhạc được học viên yêu thích rất nhiều. hiện các bạn trẻ có giọng hát hay không hiếm nhưng để nắm chắc các kĩ năng thanh nhạc thì đó là điều các bạn ấy đang còn thiếu. Vậy phải học nhạc ở đâu, và học làm sao để các bạn bổ sung vào kiến thức của mình đây?

Bạn có một niềm mê say âm nhạc cháy bỏng và bạn muốn tự tin bộc lộ niềm mê say của mình, "trọng điểm âm nhạc Music Star Việt Nam" sẽ giúp bạn điều đó. Với các chương trình đào tạo nhạc của trọng tâm, các bạn sẽ nắm bắt được một nền móng âm nhạc vững về lý thuyết, chắc về thực hành và tự tin bộc lộ bản thân.>> Khóa học Piano dành cho người lớn

Bạn sẽ làm gì khi muốn ghi điểm với một cô gái mới quen? Bạn muốn gây bất ngờ mọi người trong công ty tại bữa tiệc liên hoan sắp tới? Bạn yêu thích ca hát, âm nhạc? Âm nhạc từ lâu đã trở nên một món ăn ý thức không thể thiếu được trong cuộc sống, đặc biệt là trong cuộc sống xô bồ, tấp nập tại các thành thị lớn như hà Nội, khi mà con người cứ bị cuốn vào cuộc sống mưu sinh và ít có thời kì để đi tìm các hình thức giải trí khác.

I. Đối tượng đào tạo của khóa học thanh nhạc :
– Những học viên ham ca hát và ước mong trở thành ca sỹ chuyên nghiệp.
– Không cần kiến thức về âm nhạc, nhạc lý. Sẽ được huấn luyện khi học.

II. Đặc điểm khóa học thanh nhạc :
– Với số lượng học viên ít ở mỗi lớp, học viên sẽ thay phiên nhau và nghe nhau hát để rút kinh nghiệm.
– Phòng học: máy lạnh, ánh sáng và cơ sở vật chất theo chuẩn phòng học bộ GDĐT Việt Nam.
– Phương pháp đào tạo: theo chuẩn giáo án ca sỹ quốc tế phối hợp Việt Nam sẽ tạo nên giọng hát nhẵn hơn bao giờ hết.– Sau khi học các khóa học thanh nhạc này, học viên sẽ có giọng hát chuyên nghiệp và có thể thực hành được nhiều bài hát hiện giờ.

HỌC THANH NHẠC NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

- Một bài hát hay không chỉ bắt nguồn từ bản năng và cảm xúc của con người mà còn từ những kỹ thuật âm nhạc được đào tạo bài bản. Các bạn cũng thấy, không có ca sĩ nào thành công mà không phải qua trường lớp đào tạo, trong đó, kỹ năng thanh nhạc là bước cơ bản nhất cần được trau chuốt và hoàn thiện.

- Sau khi hoàn thành lớp thanh nhạc căn bản 1, ở lớp thanh nhạc căn bản 2, nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy, một lớp học chỉ gồm 1 học viên để hướng dẫn chi tiết và hoàn thiện kỹ năng xử lý hơi và lấy hơi đúng chổ, cải thiện chất giọng ( quá trầm hoặc quá cao), cách lên tone, ổn định vị trí âm thanh và các kỹ thuật, kỹ năng chuyên môn cần có để trở nên một ca sĩ chuyên nghiệp.

thông báo chi tiết xin liên quan:
trọng điểm đào tạo âm nhạc Music Star Việt Nam
CS 1: Số 9 ngõ 96 Đê La Thành, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội ( ngõ 338 Xã Đàn đi lên)
Tel : 0462 910 422 - Hotline: 0984.311.196

Email: musicstarvn@gmail.com