Tẩy trắng răng không còn là một dịch vụ xa lạ với mọi người nữa mà ngược lại nó đã trở nên khá thông dụng. Ngày nay với sự phát triển không ngừng của trình độ khoa học kỹ thuật thì các phương pháp tẩy trắng răng cũng thường xuyên được cập nhật và đổi mới. Trong đó tẩy trắng răng bằng miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White được đánh giá là mang lại hiệu quả và được nhiều người lựa chọn.


Miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White

Miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White là phương pháp tẩy trắng công nghệ Mỹ. Đến nay, loại này đã được du nhập vào Việt Nam và được rất nhiều người ưa chuộng. Với việc sử dụng miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White thì việc tẩy trắng răng sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều vì mọi người có thể thực hiện nó ngay tại nhà của mình mà không phải tới các phòng khám nha khoa.

Bạn chỉ cần sử dụng miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White mỗi ngày khoảng 30 phút và liên tục như vậy sau 2 tuần thì kết quả mà bạn nhận được sẽ vô cùng bất ngờ. Cũng không cần đợi đến 2 tuần mà chỉ cần sau 3 ngày thôi là bạn đã cảm nhận được sự khác biệt về màu sắc của hàm răng bạn rồi đấy.
Để có kết quả như ý, bạn cũng nên tham khảo cách sử dụng nó hiệu quả. Cụ thể là việc dùng miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White sẽ bao gồm những bước cơ bản sau:

Thứ nhất, trước khi đeo miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White vào hàm răng thì bạn cần phải tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng cách đánh răng và lấy cao răng cũng như những mảng thức ăn còm bám lại trên các kẽ răng.

Thứ hai, bạn mở miếng dán ra và dán miếng dán đó ở hàm trên, ngay phía dưới chân lợi. Bạn phải dải đều miếng dán đó rồi sau đó gập phần còn thừa vào phần phía sau răng của hàm trên. Cuối cùng bạn ấn nhẹ miếng dán để nó khít vào được các kẽ răng để. Và bạn cũng thực hiện công đoạn tương tự như trên đối với hàm dưới.

Thứ ba, bạn giữ miếng dán như vậy ở hàm răng trong vòng 30 phút. Sau đó bạn tháo miếng dán ra rồi làm sạch bằng cách đánh răng.

Với những thao tác đơn giản và dễ dàng thực hiện như trên thì bất cứ ai cũng có cơ hội sở hữu một hàm răng trắng sáng, khoe nụ cười tươi xinh của mình trong một ngày đầy nắng.

Một số vấn đề khác có thể bạn quan tâm:

quy trình cấy ghép implant được thực hiện như thế nào?

niềng răng ăn gì phù hợp nhất?


Nguồn bài viết: http://rangsucercon.com/

Vui lòng liên hệ nha khoa Đăng lưu để biết thêm chi tiết

Hệ thống nha khoa Đăng Lưu

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng )

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam
( Gần cầu Chà Và )

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn