Cửa hàng tai bluetooth ở Sóc Trăng

Bạn đang tìm kiếm thiết bị hô biến TV thường thành smart nhưng đang bị "loạn" với một thị trường android tv box tràn ngập? Hay quá khó khi giá android tv box có quá nhiều và bạn chỉ muốn xem truyền hình, xem phim hay nghe nhạc, đọc báo…Vậy sao không chọn Clip TV Box.

Một số ưu điểm của Clip TV Box so với những đối thủ cạnh tranh:

Kho nội dung phong phú 100% có bản quyền: hơn 100 kênh truyền hình quốc tế, trong nước và các đài địa phương; phim chiếu rạp; chương trình thể thao Việt Nam và quốc tế hay các chương trình thiếu nhi bổ ích.
Gợi ý nội dung thông minh: Thay vì tốn time lựa chọn những nội dung mình yêu thích, tính năng gợi ý thông minh cho phép suy đoán phân tích sở thích của người xem từ đó đưa ra những nội dung phù hợp nhất.
“Catch-up” - Xem lại chương trình truyền hình đã phát lên đến 7 ngày: hỗ trợ khách hàng lưu giữ lại các chương trình truyền hình yêu thích để xem lại vào bất cứ thời điểm nào trong vòng 7 ngày sau đó.
“Audio Movie - Xem phim bằng tai”: Kho phim Audio Movie được đầu tư công phu và bài bản sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam lần đầu tiên. Bằng việc kết hợp các những yếu tố đặc sắc từ bối cảnh, nhân vật, lời thoại, hiệu ứng âm thanh, âm nhạc…, Audio Movie sẽ dựng lại một bộ phim một cách sống động nhất qua “ngôn ngữ” của âm thanh.

Nhà bạn có Internet? Nhà bạn có 1 chiếc TV thường không thể kết nối với mạng Internet mình đang có? Vậy tại sao bạn không lên đời cho chiếc TV nhà mình? Hãy biến chiếc TV cũ đó thành 1 chiếc TV thông minh với nhiều chức năng hơn cả 1 chiếc TV thông minh chỉ với Clip TV Box.

Vì uy tín luôn được đặt nên hàng đầu với mục đích đem đến cho khách hàng những s.phẩm chất lượng nhất. Clip TV Box áp dụng chính sách bảo hành 12 tháng 01 đổi 01 cho bạn an tâm sử dụng. Bên cạnh đó, nếu trong vòng 7 ngày sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất bạn sẽ được đổi trả hoàn toàn miễn phí.

Ngoài chế độ bảo hành tốt, Clip TV Box còn có được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo. Mọi thắc mắc khách hàng gọi tới đều được giải đáp một cách nhanh chóng và nhiệt tình.