Từ ngày 1/5/2007, Học viện mạng Bách Khoa chính thức trở thành học viện mạng chính thức của Cisco Systems, lần đầu tiên ở Việt nam triển khai giáo trình Chuyên viên Bảo mật mạng (Network Security) theo tiêu chuẩn Cisco toàn cầu.

Học viên tham gia khoá học này sẽ được cấp account để truy nhập vào hệ thống Học viện mạng toàn cầu của Cisco để học tập và thi cử trực tuyến. Giáo trình Chuyên viên Bảo mật mạng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu kiến thức và thực tế về an ninh, bảo mật hệ thống mạng dành cho các chuyên gia quản trị mạng quốc tế, đặc biệt rất thích hợp với những người đã đạt được hệ thống chứng chỉ quốc tế CCNA.

Nội dung của khoá học được cập nhật những công nghệ và kỹ thuật bảo mật mới nhất và tập trung vào một số chủ đề sau:

Tổng quan về hệ thống mạng và các giải pháp an ninh hiện tại
Khả năng thiết kế và quản lý các chính sách đảm bảo an ninh cho hệ thống mạng
Tiếp cận trực tiếp với các công nghệ, giải pháp và các dòng sản phẩm (phần cứng và phẩn mềm) an ninh mạng trên thế giới
Thiết kế, cài đặt, cấu hình và bảo dưỡng các hệ thống tường lửa (Firewall) và hệ thống an ninh tích hợp trong các thiết bị đinh tuyến (Router)
Thiết kế, sử dụng các hệ thống nhận thực, quản lý các thông số về quá trình sử dụng tài nguyên mạng của các cá nhân trong hệ thống (hệ thống AAA)
Thiết kế và phát triển các hệ thống phát hiện xâm nhập (IDS – Intrusion Detection System) để đề phòng hiện tượng xâm nhập trái phép của hacker, vi rút, và các chương trình nội gián (trojan) ...
Thiết kế và phát triển hệ thống mạng riêng ảo (VPN – Virtual Private Network) sử dụng các thiết bị phần cứng như Router, Firewall hoặc phần mềm
Hoàn thành khoá học này, học viên có thể tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế về bảo mật của Cisco (CCSP) hoặc của CompTIA (Security+)

Nhân dịp ra mắt chương trình tào tạo mới:

- Giảm giá 40% học phí khoá học NS Academy cho mọi đối tượng -> 360USD cho toàn bộ khoá học

- Giảm giá 50% học phí khoá học NS Academy cho các học viên của BKACAD -> 300USD cho toàn bộ khoá học

- Chi tiết nội dung chương trình: http://www.bkacad.com/courses.asp?name=ns

- Lưu ý: chương trình giảm giá chỉ dành cho học viên nộp học phí một lần và áp dụng đến hết ngày 7/6/2007