Sau giai đoạn kiểm tra, giám sát của các cơ quan chức năng, rất nhiều những p.khám tư nhân trên khu vực HCM đã hoạt động không đúng và bị xử phạt theo đúng quy định. Nhưng, điều đó làm không ít những tin đồn thất thiệt phòng khám thế giới lừa đảo cũng gây tác động đến hình ảnh của một số p.khám khác, trong đó có p.khám đ.khoa Thế Giới. Vậy, phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo hay không? Những chuyên gia sẽ tìm câu giải đáp giúp các bạn.

Trên các trang báo, có không ít tin đồn về những p.khám tư nhân lừa đảo. Và một số đối tượng không có ý chất lượng đã lợi dụng vấn đề này để hạ thấp hình ảnh của p.khám Đa Khoa Thế Giới với các ý kiến như : phòng khám đ.khoa Thế Giới lừa đảo, chặt chém người bệnh, Bác sĩ phòng khám Đa Khoa Thế Giới thiếu lịch sự, phòng khám đ.khoa Thế Giới chất lượng dịch vụ kém,…

  Nhưng, về phía chúng tôi nhận định thì, thông tin phòng khám Đa Khoa Thế Giới lừa đảo sai sự thật. Và chắc chắn, các tin tức sai trên vẫn không thể làm suy giảm sự tin tưởng của bạn đọc và bệnh nhân với phòng khám Đa Khoa Thế Giới trong suốt thời gian qua.

Với các yếu tố về nhân lực và cơ sở vật chất, phương thức hoạt động như vậy, Chúng tôi khẳng định rằng: Thông tin p.khám Thế Giới lừa đảo là sai sự thật và gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín của phòng khám, cũng như sự lựa chọn của người bệnh.

Ngoài ra, một cuộc chia sẽ nhỏ của chúng tôi với các bệnh nhân từng khám, chữa bệnh ở p.khám sẽ làm rõ hơn về chuyện này.

  "Tôi từng nhiều lần đến để thăm khám và chữa bệnh. Vì đây là p.khám có đội ngũ y Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất tiên tiến, giá cả lại ổn định. Người thân của tôi cũng thường tới đây và hầu hết đều rất hài lòng với tốt dịch vụ ở phòng khám Đa Khoa Thế Giới". (Thu Lan - HCM)

  "Tôi kết luận các thông tin phong kham da khoa the gioi lua dao là không đúng sự thật. Chẳng có phòng khám nào lừa đảo mà có khả năng hoạt động lâu dài và có số lượng người bệnh tin tưởng tới kiểm tra ổn định như vậy. Bản thân tôi cũng có những nhận định rất tích cực về p.khám và tin đây là phòng khám chất lượng cao ở Hà Nội". (Tuấn Anh - Vũng Tàu)

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về chuyện này và yên tâm đến đây trải nghiệm các dịch vụ y tế hiện đại, hiệu quả. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy nói vấn đề với chúng tôi theo HOTLINE để được giải đáp bởi các bác sĩ.
Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất :

phòng khám đa khoa thế giới
phòng khám đa khoa thế giới tuyển dụng
phòng khám đa khoa thế giới có tốt không
phong kham da khoa the gioi o dau
phong kham da khoa the gioi tot khong
phong kham da khoa the gioi nam o dau
phong kham da khoa the gioi quan 5
dia chi phong kham da khoa the gioi
phòng khám đa khoa thế giới hồ chí minh
tìm hiểu phòng khám đa khoa thế giới