Suit là một phần thiết yếu trong bộ sưu tập thoi trang nam giới không thể thiếu. Tuy nhiên, một bộ suit không thể phù hợp với tất cả hoàn cảnh cũng như thời tiết
Suit mùa hè cần đáp ứng những gì:
Suit là một phần thiết yếu trong tủ quần áo của các quý ông hiện đại. Tuy nhiên, một bộ suit không thể phù hợp với tất cả hoàn cảnh cũng như thời tiết. Để có được cho mình bộ suit tốt nhất, điều quan trọng là bạn phải chú ý đến kết cấu của bộ suit. Kết cấu của bộ suit được xác định bởi trọng lượng, cấu tạo và khả năng mang đến sự thoáng mát của nó. Chọn một bộ không có đệm lót hoặc lót một nửa sẽ cho phép thông gió nhiều hơn và mát mẻ, mặc dù bạn có thể phải hy sinh một vài cấu trúc khác của suit. Chất liệu cũng là một thứ giúp bạn không cảm thấy nóng bức khi mặc suit, như vải có trọng lượng nhẹ hoặc vải dệt không quá chặt, sẽ cung cấp không khí nhiều hơn và giảm thiểu nhiệt.Chất liệu của suit:
Trong suốt những tháng lạnh, bộ suit làm từ vải tuýt, len, cashmere là thích hợp nhất, không chỉ vì cấu trúc hợp lý mà còn vì nó có thể giữ ấm cho bạn. Nhưng vào mùa hè, những bộ suit cần sự thoáng khí, vải nhẹ để giữ cho bạn mát mẻ mà vẫn không ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài.
Suit vải lanhĐây là chất liệu cổ điển và nó là một trong những loại vải phổ biến nhất cho mùa hè do trọng lượng của nó rất nhẹ. Được làm từ sợi của cây lanh, sợi vải được đan kết lại với nhau chặt chẽ, và có kết cấu tự nhiên tuyệt vời. Nó cũng có thể dễ dàng tạo những nếp gấp, làm tăng thêm sự quyến rũ. Tuy nhiên, nếu bạn mặc bộ suit lanh để làm việc, bạn nên thử loại đã pha trộn với cotton hoặc len. Bằng cách đó, bạn có thể giữ cho vải không quá nhăn.

Suit vải cotton


Suit cotton là một trong những sự lựa chọn linh hoạt nhất, vì nó cho phép bạn có một cái nhìn tinh tế, giản dị, rất thích hợp trong mùa hè. Cotton thô cứng và mát hơn len. Một trong những màu phổ biến nhất của một bộ suit là khaki nhưng bạn có thể thoải mái chọn lựa, như bộ suit màu baby blue từ Brook Brothers.Suit Seersucker


Theo tờ báo LA, “seersucker không chỉ thích hợp cho một thời điểm, nó dành cho cả ngày”. Một phong cách bắt nguồn từ phía Nam, seersucker phổ biến nhanh chóng trong vài thập kỷ qua. Trong thực tế, thứ Tư ngày 11 tháng 6 đã được chọn làm ngày của Seersucker để tôn vinh kiểu thời trang nam tại Mỹ này. Đặc trưng bởi những đường gân hoặc đường sọc nổi lạ mắt (giống như cái tên ngộ nghĩnh của nó), seersucker là một loại vải cotton độc đáo, mang đến cho người mặc sự chuyên nghiệp khi làm việc mà không cần phải có bất kỳ sự thỏa hiệp nào về phong cách. Cảnh báo: Seersucker có thể không được chấp nhận là thời trang công sở trong một số doanh nghiệp.

Thời trang suit nam gửi tặng bạn bộ cau chuc Tet hay nhất 2017