Đồng Gia là công ty nội thất số 1 tại Hà Nội, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, và thi công nội thất chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Nếu các bạn có nhu cầu tìm cong ty thiet ke noi that hãy liên hệ ngay với đồng gia để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Nằm trong top đầu những công ty thiết kế nội thất uy tín hàng đầu hiện nay, sáng tạo luôn là điều mà chúng tôi mong muốn mang tới cho không gian sống của gia đình bạn. Hiện nay đồng gia chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp tới khách hàng, tôi với nguyên liệu go oc cho đẳng cấp, mang tới không gian sống hoàn hảo , sang trọng và đẳng cấp nhất. đã có triển khai nhiều dự án như:
+ Thiết kế nội thất chung cư cao cấp, các căn hộ nhỏ: Thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp..v..v..
+ Thiết kế nội thất biệt thự, nhà phố, nhà lô
+ Thiết kế nội thất các nhà hàng, các quán Cafe và nhiều công trình công cộng, phòng làm việc…
+ Đặc biệt đồng gia chuyên nhận trọn gói hoàn thiện thiết kế nội thất cho khách hàng đảm bảo từ khâu thiết kế đến cung cấp trang thiết bị và sắp xếp bố trí nội thất cách hoàn mỹ nhất.
+ Bên cạnh đó là quy trình thiết kế nội thất; Báo giá thiết kế nội thất và Báo giá thi công chuẩn.

Chúng tôi với 10 năm hình thành và phát triển chúng tôi đã thiết kếvà thi công nội thất cho nhiều dự án chung cư biệt thự cao cấp như, thiết kế nội thất biệt thự vinhomes riverside, thiết kế nội thất Mipec Riverside thiết kế nội thất royal city, thiết kế nội thất chung cư vinhomes nguyễn chí thanh và rất nhiều dự án lớn khác.