Đồng Gia là công ty số 1 về nội thất gỗ óc chó cao câp, top những công ty thiết kế nội thất uy tín hàng đầu tại hà nội, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng không gian sống hoàn hảo nhất, nếu quý vị khách hàng có nhu cầu tìm một công ty thiết kế nội thất tại hà nội uy tín chuyên nghiệp thì đồng gia là sự lựa chọn số 1.

Nằm trong top đầu những công ty thiết kế nội thất uy tín hàng đầu hiện nay, sáng tạo luôn là điều mà chúng tôi mong muốn mang tới cho không gian sống của gia đình bạn.
Hiện nay đồng gia chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kếnội thất gỗ óc chó cao cấp tới khách hàng, tôi với nguyên liệu là noi that go oc cho cao cấp, mang tới không gian sống hoàn hảo , sang trọng và đẳng cấp nhất. đã có triển khai nhiều dự án như:
+ Thiết kế nội thất chung cư cao cấp, các căn hộ nhỏ: Thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp..v..v..
+ Thiết kế nội thất biệt thự, nhà phố, nhà lô
+ Thiết kế nội thất các nhà hàng, các quán Cafe và nhiều công trình công cộng, phòng làm việc…
+ Đặc biệt đồng gia chuyên nhận trọn gói hoàn thiện thiết kế nội thất cho khách hàng đảm bảo từ khâu thiết kế đến cung cấp trang thiết bị và sắp xếp bố trí nội thất cách hoàn mỹ nhất.
+ Bên cạnh đó là quy trình thiết kế nội thất; Báo giá thiết kế nội thất và Báo giá thi công chuẩn.
Chúng tôi với 10 năm hình thành và phát triển đồng gia là đơn vị thi cong noi that tai ha noi với nhiều dự án chung cư biệt thự cao cấp như, thiết kế nội thất biệt thự vinhomes riverside, thiết kế nội thất times city, thiết kế nội thất royal city, thiết kế nội thất chung cư vinhomes nguyễn chí thanh và rất nhiều dự án lớn nhỏ tại hà nội.