Đồng gia là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất tại nhiều dự án biệt thự, chung cư cao cấp. Trong đó dự án biệt thự ecopark là dự án biệt thự được các kiến trúc sư thiết kế rất nhiều gia đình tại đây, cùng tham khảo 1 mẫu thiet ke noi that ecopark mà đồng gia thiết kế.

Căn biệt thự tại ecopark với thiết kế đẳng cấp chúng tôi muốn giới thiệu là của 1 vị chủ nhà là một gia đình trẻ, có cách nhìn rất hiện đại về việc tổ chức các không gian sinh hoạt cho căn nhà mới. Tất cả những mong muốn đó đã được nhóm thiết kế nội thất đồng gia tiếp thu, nghiên cứu, tứ vấn rồi đi đến cụ thể hóa thành các giải pháp kỹ thuật, mỹ thuật đồng bộ.
Không gian tầng 1 với phòng khách đơn giản và tinh tế với noi that go oc cho cao cấp, phân tách tượng trưng với phòng ăn bằng một giá bày các đồ trang trí là những vật lưu niệm.
Từ phòng khách, đi qua các cánh cửa trượt, khách khứa và bạn bè của gia đình sẽ bước vào một không gian mà ở đó mọi người có thể trò chuyện, thư giãn trong khi ngắm nhin khu vườn xinh xắn. Đây cũng là nơi dành cho các em học Piano.
Không gian bếp tiện nghi, phòng ăn thân thiện giúp gia đình có thêm nhiều thời gian vui vẻ.
Phòng ngủ master với không gian tràn đầy ánh sáng đặc trưng cho sự gần gũi với thiên nhiên của căn biệt thự. Phòng thay đồ và khu vệ sinh ngăn nắp, sạch sẽ và cũng rất sáng sủa.
Tham khảo thêm >>> thiet ke noi that trang an complex

Phòng ngủ dành cho con trai có một bức tường được sơn gam màu xanh dịu, vốn là màu yêu thích của cậu. Bức tường đó là điểm nhấn, định hướng cho không gian cả căn phòng, làm cho nó (căn phòng) trở nên ngăn nắp nhưng vui mắt.