Tự hào là đơn vị đi đầu tại hà nội về thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó cao cấp, đồng gia chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm cam kết cho bạn và gia đình có một không gian sống hoàn hảo và đẳng cấp. Dưới đây là quy trình lớn trong chuỗi công việc mà đồng gian thiết kế một dự án.Đồng gia với bề dày 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Công ty Cổ phần Kiến nội thất đồng gia tự tin là sự lựa chọn số 1 cho Quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng noi that go oc cho cao cấp cho không gian sống của gia đình.

Tại sao chọn Công ty thiết kế nội thất đồng gia
Tự hào là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất được nhiều khách hàng tin tưởng đã thiết kế và cho “trình làng” hàng trăm công trình, dự án khác nhau tại các khu đô thị lớn.
Một số công trình tiêu biểu có thể kể ra ở đây như Times City, Royal City, Golden Westlake, Vinhomes Riverside, Golden Land, Gamuda Gardern…
Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kếvà thi công nội thất tại Hà Nội
Đồng gia quy tụ một đội ngũ nhân sự lành nghề là những kiến trúc sư, họa viên thiết kế có trình độ, kinh nghiệm cao và yêu nghề để phục vụ quý khách hàng

Quy trình thi công nội thất chuẩn
Sở hữu nhà máy sản xuất đồ nội thất riêng
Xưởng gỗ của chúng tôi được trang bị những công nghệ sản xuất hiện đại đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe về thẩm mỹ và chức năng sử dụng, công ty nội thất chúng tôi liên tục cập nhật những xu hướng phong cách thiết kế nội thất hiện đại giúp quý khách hàng sở hữu những sản phẩm nội thất hợp thời đại có phong cách độc đáo, khác biệt.

Cung cấp trọn gói quy trình thiết kế và thi công nội thất
Chúng tôi tự hào là một trong số ít công ty nội thất có thể cung cấp đồng bộ, trọn gói quy trình khép kín mỗi một dự án, công trình từ khâu tư vấn- thiết kế – sản xuất đến thi công nội thất cho các công trình.

Bảo hành dài hạn, Bảo trì vĩnh viễn
Chúng tôi cam kết bảo hành, bảo trì toàn bộ các hạng mục công trình và tất cả những sản phẩm sản xuất, nhập khẩu do đồng gia cung cấp. Kể từ ngày bàn giao công trình cho quý khách hàng, tùy theo từng hạng mục chúng tôi sẽ bảo hành tối thiểu 1 năm.
Đồng Gia với năng lực thiet ke thi cong noi that số 1 hiện nay, quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi gắm trọn vẹn niềm tin khi giao phó ngôi nhà, công trình của mình cho chúng tôi.