Với vẻ đẹp mộc mạc và tự nhiên là điều tuyệt vời mà mẫu tủ bếp gỗ óc chó đồng gia mang lại cho khách hàng, không chỉ đẹp về hình thức mà công năng sử dụng cũng được các kiến trúc sư chúng tôi áp dụng tối đa vào mẫu thiết kế nội thất tủ bếp, mẫu tủ bếp gỗ óc chó chính là sản phẩm được rất nhiều yêu thích, tại Việt Nam nó đã trở thành xu hướng nội thất trong căn bếp mỗi gia đình.
Nói đến gỗ óc chó, chắc chắn phải khẳng định đây là một loại gỗ tự nhiên chất lượng cao, mang đến sự đẳng cấp cho ngôi nhà bạn. Bất cứ ai khi nhìn thấy sản phẩm gỗ óc chó đều cảm thấy ấm áp và ngưỡng mộ trước vẻ đẹp tự nhiên và màu sắc đặc trưng của nó.

Noi that go oc cho dong gia với nguyên liệu gỗ có nguồn gốc từ vùng Bắc Mỹ. Tại đây, điều kiện khí hậu khắc nghiệt đã làm nên tính chất đặc trưng cho loại gỗ này đó là tính dẻo dai và có khả năng chống lại mối mọt.
Tủ bếp gỗ óc chó có độ co ngót rất ít nên với tuổi thọ sử dụng rất cao. Không chỉ vậy mà hâu fnhuw tất cả đồ nội thất được làm từ gỗ óc chó đều được thiên nhiên ban tặng ưu điểm này.
Với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, gỗ óc chó được cho là loại gỗ thích hợp để làm chất liệu gồ nội thất. Với những ưu điểm lớn về đặc tính không chịu ảnh hưởng từ khí hậu, tủ bếp gỗ óc chó vẫn luôn vững chãi và gắn bó lâu dài với căn bếp. Đó chính là lý do tại sao mà nhiều năm trở lại đây, trong nội thất mỗi gia đình Việt xuất hiện ít nhất một món đồ gỗ óc chó, trong đó có tủ bếp.
Gỗ óc chó như một chất liệu đẳngcấp, thượng hạng số một trong nội thất gỗ, các sản phẩm nội thất gỗ óc chó luôn chiếm được cảm tình của người sử dụng, và là sự lựa chọn hành đầu cho các biệt thự, khách sạn, nhà nghỉ hạng sang, hội nghị...
Gỗ óc chó không chỉ là một chất liệu có công năng sử dụng tốt mà còn là đẹp về mặt thẩm mỹ. Tủ bếp gỗ óc chó là sản phẩm khá phổ biến trên thế giới, đồng thời phù hợp với khí hậu Việt Nam nên được ưu chuộng trong các gia đình Việt.

Hiện nay đồng gia chúng tôi có hệ thống showroom nội thất trưng bày sản phẩm tại hà nội với nhiều sản phẩm nội thất gỗ óc chó cao cấp, bạn có thể tham khảo tại website của chúng tôi.