Với sự phát triển của kinh tếnhư hiện nay thì rất nhiều nhà cao tầng được xây dựng, cũng như rất nhiều dự án xây dựng, để đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân, vì thế nhu cầu cần tìm những đơn vị thiết kế uy tín chuyên nghiệp được quan tâm để lựa chọn được một đơn vị tốt nhất cùng tham khảo qua bài viết sau.
Đồng Gia là công ty nội thất hàng đầu về thiết kế cũng như thi công nội thất tại hà nội, với gần 10 năm trong lĩnh vực nội thất với hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ công ty chúng tôi và đều nhận được sự hài lòng của công ty.
Quy trình thi công nội thất chuẩn
Quy trình làm việc chuẩn của công ty nội thất đồng gia bởi:
Một công ty uy tín luôn có một quy trình làm việc chuẩn và có Showroom nội thất chuyên nghiệp để trưng bày sản phẩm, thái độ làm việc quyết định thành công của sản phẩm, dưới đây là quy trình chuẩn của công ty Nội thất đồng gia Việt Nam.

Tư vấn thiết kế miễn phí: ở khâu này nhân viên thiết kế sẽ trao đổi trực tiếp với gia chủ để tìm hiểu nhu cầu cũng như cá tính, gợi ý một vài phong cách phù hợp với tính cách đó trong ngôi nhà của họ.
Cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất: tượng trưng cho sự uy tín, lâu dài và chất lượng của đồng gia, ở đây chúng tôi sẽ không dùng hàng kém chất lượng, điều đó thể hiện ở cam kết bồi thường 10 lần giá trị hợp đồng nếu phát hiện lừa dối khách hàng.
Bảo hành sản phẩm tới 2 năm: điều dễ thấy là các công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội chỉ bảo hành từ 1-1.5 năm, chúng tôi nhận chăm sóc bất cứ tai nạn, lỗi nào của nội thất.
Chúng tôi chuyên về thiết kế nội thất chung cư cao cấp, biệt thự trọn gói như: times city, royal city, vinhomes riverside, vinhomes nguyễn chí thanh…
Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế và thi cong noi that tron goi xin vui lòng liên hệ với các kiến trúc sư đồng gia để được tư vấn sớm nhất.