Chung cư đẹp nhất tại hà nội theo đánh giá của chuyên gia là Tràng An Complex nằm trên trục đường lớn của cầy giấy, đây là dự án quy mô tại nội thành hà nội, với lỗi kiến trúc chung cư rất hài hoà, chính vì thế khi các kts nội thất đồng gia thiet ke noi that trang an complex luôn dựa vào kiến trúc thiết kế.

Tràng An Complex được thiết kế gồm hai khu căn hộ cao tầng 23 tầng và 29 tầng, một tòa dịch vụ 14 tầng, khu trường học, khu biệt thự song lập và khu nhà liền kề. Dự án có mật độ xây dựng công trình 40,39%, phần đất còn lại là hệ thống công viên, cây xanh, đài phun nước và hệ thống đường giao thông nội bộ.
Các căn hộ tại dự án được thiết kế hiện đại, với diện tích đa dạng từ 76 – 152 m2 với 2-4 phòng ngủ, bên cạnh đó, còn có một số căn hộ penthouse 180 – 240 m2. Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Hiện Đại với trang thiết bị sang trọng được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Toto, Prime, Ferroli…

Hấp dẫn khách hàng từ cái tên đậm chất Hà Nội, đầy quyến rũ với vị trí đẹp, gần Hồ Tây, các căn hộ thiết kế hiện đại, tinh tế....Thiết Kế Chung Cư Tràng An Complex mang một nét tinh tế và lôi quấn mà rất ít dự án có được. Tin rằng, đây sẽ là điểm đến hấp dẫn cho các gia đình Việt.
Xem thêm >> thiet ke noi that ciputra