Nhiều khách hàng tự hỏi mua chung cư trả góp có phải là một giải pháp tối ưu dành cho những gia đình trẻ? Sau đây chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ xin có một vài chia sẻ về chủ đê mua chung cư trả góp, mời các khách hàng tham khảo .
Chính sách trả góp tại dự án chung cư Eco Lake View

Cũng như nhiều dự án khác, chung cư Eco Lake View cũng có rất nhiều phương thức thanh toán phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng, trong đó có hình thức thanh toán trả góp. Chung cư trả góp được hiểu là phương thức thanh toán khi những dự án căn hộ đang trong quá trình thi công hoặc những dự án đã tiến hành bàn giao nhà nhưng khách hàng không phải thanh toán hết giá trị của căn hộ đó tại thời điểm mua. Thay vào đó ngân hàng hoặc một tổ chức tín dụng nhất định sẽ cho người mua vay tiền để mua căn hộ bằng cách thế chấp chính căn hộ đó. Khoản vay này tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng, tối đa có thể số tiền vay có thể lên tới 70% giá trị căn hộ.

Bên cạnh đó, với những khách hàng không có nhu cầu vay vốn ngân hàng, quý khách hàng có thể thanh toán định kỳ với phía Eco Lake View 32 Đại Từ. Tiến độ thanh toán được chia làm 5 kì với giá trị thanh toán lần lượt như sau: 25% – 20% – 20% – 30% – 7%. Bên cạnh đó, khách hàng cần ứng trước một khoản đặt cọc 50 triệu. Với hình thức thanh toán này, dự án chung cư Eco Lake View tạo điều kiện với khách hàng không cần phải qua bên thanh toán thứ 3 với nhiều thủ tục rườm rà.
Xác định phương thức thanh toán

Vấn đề quan trọng nhất mà khách hàng cần lưu ý khi mua chung cư với hình thức trả góp là bạn phải tính xác định được khả năng tài chính của bản thân để đưa ra phương thức thanh toán phù hợp, tránh vi phạm hợp đồng. Dưới đây là một số hướng dẫn từ chuyên viên kinh doanh thuộc dự án chung cư Eco Lake View lưu ý với bạn:
- Cần xác định rõ số tiền hiện tại mình đang sở hữu (bao gồm các tài khoản như tiền mặt, thẻ tín dụng, sổ tiết kiệm,…), hãy tính toán số tiền còn dư của bản thân/ gia đình mình sau khi đã trừ đi tất cả các khoản chi phí sinh hoạt hàng tháng.
- Phải xác định được nguồn tài chính có thể huy động được từ người thân, bạn bè là bao nhiêu. Thông thường những khoản vay này sẽ không tính lãi. Nhưng Eco Lake View 32 Đại Từ khuyên bạn nên xem xét lãi suất nếu có so với mức ngoài thị trường để cân nhắc.
- Nếu bạn có ý định vay vốn để trả góp, chuyên viên tài chính tại dự án chung cư Eco Lake View khuyên bạn không nên vay quá 50% giá trị căn hộ. Điều này đảm bảo sự cân bằng cho chi tiêu hàng và trả lãi hàng tháng.
>> Xem thêm : BẬT MÍ BÍ QUYẾT BÀI TRÍ TỐI NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ ECO LAKE VIEW