báo điện ảnh - Sau các vai diễn vượt trội trong phim Zippo, Mù tạt và Em, Tuổi thanh xuân 2... vào năm 2016, Hồng Đăng sẽ tiếp tái ngộ với khán giả trong năm 2017 mang bộ phim hình sự mới Người phán xử. Theo Hồng Đăng, vai diễn độ mới lần này của anh sẽ ko còn đào hoa, lãng tử mà sẽ là một hình ảnh hoàn toàn độ mới và khác lạ, ngoại giả tính bí quyết cũng rất phức tạp.
xem thêm: tin moi nhat ve sao viet hom nay
Hồng Đăng san sẻ đây có lẽ là vai diễn đặc trưng nhất từ trước đến nay của anh vì chưa bao giờ hóa thân vào 1 kiểu nhân vật như vậy.
"Anh ta từ một người vô cùng tôn trọng coi trọng pháp luật, thông tỏ về pháp luật và chuyên đưa ra những hỏng tâm lý của con người, tuy thế rút cục lại thành kẻ tội nhân. Bộ phim này tôi cũng phải trải qua những cảnh quay hơi nặng nhọc, khó khăn. với những cảnh bẩn thỉu, rách rưới băng rừng, lội suối, sống với vắt... đấy là các trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ trong nghề của tôi" - Hồng Đăng san sớt trong chuyen cua sao của một cuộc phỏng vấn.
kể về các gì đã làm cho được trong năm 2016, Hồng Đăng chia sẻ năm nay anh tham gia đến 3 bộ phim và ba nhân vật có tính cách hoàn toàn khác nhau. Hồng Đăng thừa nhận mình gần đây cũng trình làng hơi phổ biến bởi vì những bộ phim với lịch phát sóng khá sát và mang chút lo ngại khán kém chất lượng sẽ nhàm chán.
Thế phải, nam diễn viên vẫn luôn cố gắng khiến cho độ mới mình để gây được sức hút có khán kém chất lượng. Hồng Đăng cũng hy vọng rằng sang năm nguyên tem mác, khán fake sẽ nối tiếp ủng hộ các vai diễn độ mới của anh.