Nhằm mang lại những sản phẩm nội thất gỗ óc chó cao cấp tốt nhất cho khách hàng, và cho khách hàng không gian trải nghiệm tận mắt những món đồ nội thất gỗ óc chó cao cấp, đồng gia chúng tôi đã cho ra mắt hệ thống Showroom nội thất tại Hà Nội để trưng bài sản phẩm gỗ óc chó cao cấp, kính mời khách hàng tới tham quan sản phẩm.

Đồng Gia đã trực tiếp nhập khẩu gỗ óc chó về xưởng sản xuất thi công. Nguồn gốc sản phẩm được đảm bảo có chứng nhận rõ ràng chất lượng, bạn có thể yên tâm tuyệt đối vào thương hiệu đồng gia của chúng tôi.
Nhà xưởng được đầu tư trang thiết bị hiện đại tiên tiến có khả năng đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn Châu Âu về sản xuất. Gỗ óc chó được qua xử lý và thi công chuyên nghiệp chất lượng được tăng lên rõ rệt hơn, độ bền cũng như tuổi thọ của sản phẩm được kéo dài hơn.
Thêm vào đó với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm dựa trên bản thiết kế mô hình thi công ra những sản phẩm giống với thiết kế y hệt. Khối óc thẩm mỹ luôn cập nhập xu hướng sản phẩm noi that go oc cho luôn theo hơi hướng hiện đại sang trọng.
Đến với Showroom nội thất của Đồng Gia, quý khách co thể thoải mái trải nghiệm những sản phẩm nội thất cao cấp từ vật liệu gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu tử Bắc Mỹ với thiết kế hiện đại, cao cấp. Tại đây, bạn sẽ thấy một Showroom thật sự quy mô với đầy đủ các không gian từ phòng khách, bếp ăn đến phòng ngủ được bố trí hài hòa, chuyên nghiệp
Không những vậy, sự xuất hiện của những thương hiệu lớn khác như đèn chiếu sáng TTD, rèm cửa Hà My, điện thông minh Gamam, chăn ga Bellizeno… thể hiện mối quan hệ hợp tác sâu rộng, bền chặt của Đồng Gia nhằm mang đến quý khách hàng những sản phẩm đa dạng về chủng loại với chất lượng cao nhất.
Hãy đến với Showroom nội thất gỗ óc chó của Đồng Gia để trải nghiệm sản phẩm và nhận được dịch vụ tốt nhất