Có bầu luôn là thông tin vui mừng. Xong, với một vài bạn trẻ lại là sự lo sợ bởi vì lý do một số Vì sao nào đấy, đây có thể là điều ngoài ý muốn. Cùng phòng khám phụ khoa tphcm tìm hiểu phương pháp để nhận ra Mang bầu ngoài ý muốn
1. Tình trạng trễ kinh
Việc "đèn đỏ" tự dưng "tắt ngấm" vào đợt tiếp theo là một trong một số biểu hiện cụ thể nhất cho thấy bạn có khả năng đang Có thai. Đặc biệt là lúc kỳ nguyệt san chậm 10 ngày so với dự kiến, bạn buộc phải cảnh giác cao độ hoặc có khả năng mua que thử thai về để khám cho "chắc chắn".
2. Nhiệt độ cơ thể nâng cao
Nhiệt độ cơ thể XX có sự cải thiện rõ rệt trong kỳ rụng trứng. cụ thể, trước kỳ rụng trứng nhiệt độ cơ thể giảm, sau kỳ rụng trứng nhiệt độ có tăng hơn bình thường. nếu như kỳ nguyệt san đã chậm vài tuần, nhịp tim đập nhanh hơn, bạn có thể lấy nhiệt kế đo nhiệt độ cơ thể để xác nhận coi có buộc phải bạn đã dính bầu.
nếu như thân nhiệt tăng 0,3-0,5 độ C kéo dài rất 16 ngày (kể từ ngày rụng trứng) thì có thể xem đấy là tín hiệu thông báo bạn đã thụ thai.
3. Phản ứng cơ thể ở tuần thứ 6
Với các XX có chu kỳ nguyệt san không đều thì dù "đèn đỏ" có chậm một vài ngày không được coi là dấu hiệu gì to tát. Trong tình trạng này, bắt đầu từ tuần thứ sáu kể từ khi hết kinh, bạn có thể xét đến một số triệu chứng khác, như buồn nôn, mất sức, nghiện ăn đồ chua, nóng... Đây được xem là các phản ứng ban đầu của cơ thể lúc Mang thai.

4. Số lần đi tiểu tăng
nếu như bước sang tuần thứ sáu kể từ lúc kinh nguyệt "tắt ngấm", mà bạn vẫn không hề chú ý tới các thay đổi "dị thường" trong cơ thể, thì bắt đầu từ tuần thứ 7,8 trở đi, bạn có khả năng theo dõi bằng phương pháp đếm số lượt đi tiểu mỗi ngày. phá thai bằng kovax
XX Mang bầu, do tử cung mở rộng làm tăng áp lực lên bàng quang, dẫn đến tiểu rất nhiều, có lúc đi liên tiếp mấy lần/ tiếng, lượng nước tiểu ít, kèm theo dấu hiệu buồn nôn, đau đầu... rất nhiều bạn lầm tưởng đây là do mệt mỏi mới vậy, thế nhưng cũng vô cùng có thể bạn đang Có thai mà không hề biết.
5. Núi đôi có sự thay đổi chi tiết
Bắt đầu từ tuần thứ 8 trở đi, cơ thể XX Có thai sẽ có sự cải thiện rõ nét ở "núi đôi", như ngực sưng, tê, có cảm giác ngứa; đầu nhũ hoa thâm dần; quầng vú to lên, sẫm màu hơn.
Kết luận:
Có bầu vốn là tín hiệu đáng vui mừng, hạnh phúc. Xong, với XX tuổi teen chúng mình, vì các Vì sao nào đấy, đây có khả năng là điều ngoài ý muốn, thậm chí nhiều bạn chưa sẵn sàng để trở thành một người mẹ. Với một số hiện tượng bất đắc dĩ, bạn nên sáng suốt để nhận biết các dấu hiệu bất thường của cơ thể, từ đấy có biện pháp xử lỷ mau chóng, phá thai bao nhiêu tiền nếu như không vô cùng có thể sẽ đem lại khá nhiều trở ngại về lâu về dài ^^.