lựa sắm máy thuỷ yanmar cho tàu thủy ra sao - Chuyên máy thuỷ yanmar Hưng Yên

Qua hàng trăm năm nỗ lực nghiên cứu, phát triển, Yanmar đã khẳng định được vị trí hàng đầu của mình về động cơ thủy Diesel 4 kỳ.
  • Tin cậy
  • Bền bỉ
  • hà tiện nhiên liệu
  • Dễ sử dụng
Là tất cả ưu việt nỗi bật của động cơ thủy Yanmar, và chúng tôi tin rằng đó cũng là các yếu tố quan trọng bậc nhất khi quyết định lựa tìm động cơ cho tàu thủy.Trên thị trường hiện thời với vô kể mác động cơ thủy từ Châu Á, Mỹ, Châu Âu. nhà phân phối cũng cực kỳ nhiều. ngoại giả nếu xem xét về năng lực kỹ thuật, nhân sự, tài chính thì sản phẩm động cơ máy thủy YANMAR nguồn gốc từ Nhật Bản ( giang sơn luôn lấy chất lượng s.phẩm là danh dự, lòng tự trọng của họ) Công ty Đại Á chúng tôi sở hữu vài ưu điểm mà các bạn bắt buộc chọn dùng như sau :

- Dải công suất đa dạng từ 405 HP – 1200 HP, hợp với phổ biến loại tàu cá đang dùng tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

- 6 xi lanh, phun trực tiếp, làm mát bằng nước.

-Tuabin tăng áp + bộ làm mát khí nạp.

-4 xu pap trên mỗi xi lanh cho hiệu quả đốt cháy cao hơn.

-Tuân theo tiêu chuẩn khí thải IMO Tie

- Động cơ thủy Yanmar là một trong số động cơ thủy số 1 thế giới cho tàu cá sở hữu hiệu suất cao,Bền bỉ, dễ dàng vận hành, tôn tạo, bảo trì. Tuổi thọ s.phẩm cao, hà tiện nhiên liệu chi phí vận hành tốt, hiệu quả trên chuyến biển tăng cao.

- hàng ngũ kinh dinh năng động và kỹ sư lành nghề được đào tạo trong và ngoài nước (Thiết kế, lắp đặt – tôn tạo – Bảo trì) chúng tôi rất tôn trọng chất lượng sản phẩm – dịch vụ, không chạy theo lợi nhuận mà quên đi ích lợi của người mua, mang đạo đức trong kinh doanh, quan hoài tới dịch vụ sau bán hàng, chủ động trong việc lắp đặt sửa sang bảo trì.

- Chất lượng hàng hóa ổn định, có đầy chứng chỉ đăng kiểm cũng như chứng chỉ chất lượng của nhà sinh sản Yanmar .

- Công bố xuất phát hàng hóa rõ ràng – minh bạch.

- Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng cạnh tranh

- vài cam kết sau bán hàng đều thực hành đúng chuẩn

- Công ty chúng tôi là đại lý chính thức phân phối động cơ thủy Yanmar nên khách hàng an tâm, tuyệt đối không bị lầm khi mua hàng.

Chúng tôi luôn đặt mình vào vai trò là khách hàng khi cung cấp hàng hóa và dịch vụ.

Thương hiệu và san pham của chúng tôi luôn hướng theo phương châm “Chất lượng, hiệu quả, phát triển”. Sự chấp thuận của khách hàng là niềm vui phục vụ của chúng tôi. Bán hàng bằng lương tâm của người khiến kinh doanh chân chính.

Minh Tú - QNgai