Tủ bếp Gỗ được trang bị độc giả của tạp chí bình chọn đẹp House và sau đó được mang ra triển lãm trong các tòa nhà nổi tiếng Tại Trung tâm Rockefeller Tại New York. Hãy tham quan để xem một phòng bếp hiện đại như thế nào.
Một phòng bếp cao cấp nhất thiết ko thể thiếu đảo bếp. ko chỉ là nơi chuẩn bị hoặc chuẩn bị với một chậu rửa trong góc, đảo bếp dài này là một nơi để uống cà phê và ăn sáng hoàn hảo, với một tờ báo trong tay, khay trái cây ngon lành và tinh khiết bình.
Tận dụng góc với một máy tính xách tay Toshiba sáng trung bình và hoa cẩm tú cầu, điều này có khả năng là nguồn gốc của ý tưởng chợt lóe lên đột ngột.
Điểm này cũng là phòng và tiện nghi công cộng, ghế sofa thoải mái hoặc nằm bên lò sưởi và bức tranh cũng là một phần không thể thiếu trong nhà bếp xinh đẹp này.
Mà còn sở hữu các chiếc tách "vật gia truyền" hoặc quà lưu niệm mà ý nghĩa của nó đã vượt ra ngoài các mặt hàng căn bếp thông thường. Xin hài lòng, tìm kiếm đại diện cho họ trên ngoài ra nhỏ, hiệu quả sẽ rất ngạc nhiên và làm cheu không gian sâu hơn.
Chức năng, hiệu suất và chức năng! Đây là điều quan trọng nhất mà những gian bếp như là một nơi công nhân chế biến thực phẩm phải đạt được. những ngăn kéo tiện dụng thích hợp ngay dưới quầy bếp ở tay luôn luôn là thuận lợi nhất để lưu trữ đồ dùng hay các mẫu gia vị thường xuyên nhất được dùng, sẽ làm tủ bếp gỗ acrylic cho những bà nội trợ và ít thời gian tìm kiếm suac nướng Free cho nếm việc nấu ăn.
"Nhà bếp sẽ là hạt nhân trung tâm của ngôi nhà hiện đại." Quan điểm này củng cố thêm sự thật được trang trí bàn ăn trang trọng và đẹp như nơi để thưởng thức nghệ thuật và giải trí. Khăn trải bàn, hoa tươi, phụ kiện đáng yêu ... làm cho một bữa ăn ngon miệng hơn kết nối và tình cảm trong nhà.
Một bảng điều khiển theo kiểu cách và sứ cổ lọ ... giống hệt một bảo tàng bé của gia đình.
Đó là: lò nướng ngoài trời, gia vị nghiền nát, bình hoa trên bệ cửa ... tất cả thêm màu sắc và diện tích là quan trọng đối với một căn bếp. Nếu chặt chẽ, thay vì khu vườn phía trước cho gia đình, bạn có khả năng chuyển nhượng đất cho phần phía sau của phòng bếp, cả thực tế và hữu ích nữa.
Có lẽ bạn ko có một không gian đủ rộng để "lăn" tất cả mọi thứ trong phòng bếp "Beautiful Mỹ nhất". Nhưng các gợi ý và hướng dẫn cần thiết của một diện tích bếp hiện đại, bạn có khả năng giúp hình thành sáng kiến cho căn bếp của riêng bạn, và những đầy đủ dễ chịu. Chúc may mắn