Real Sociedad - Barcelona: Cuộc hội quá "đen"
(Real Sociedad - Barcelona, ​​La Liga vòng 13) Anoeta Barca đến với mục đích phá vỡ "lời nguyền" và tiếp tục theo đuổi theo kqbd Real Madrid trong bảng xếp hạng.
Barcelona đang rất cần một chiến thắng để khôi phục lại khoảng cách bốn điểm sau Real Madrid trước El Clasico diễn ra cuộc thách. Nhưng Barca vào trận chiến mà không bị thương Andres Iniesta, Gerard Pique và trò chơi, mặc dù không hoàn toàn khỏe mạnh.
Sociedad mở nhờ số điểm để Willian Jose


Sociedad đang chơi thăng hoa, đánh bại Atletico Madrid 2-0 ở vòng trước, và họ ngay lập tức cho thấy mối nguy hiểm của mình ngay từ đầu. Đội chủ nhà đã chơi rất tích cực ép, làm cho cầu thủ Barca đã vượt qua xuống rất nhiều và khóa ba tiền đạo Messi - Suarez - Neymar.


Trong nửa đầu 20 phút đầu tiên, Sociedad có cơ hội khá tốt, nhưng Javi Prieto bỏ lỡ tất cả các tiêu đề của mình và Carlos Vela kiểm soát quá lâu để có cơ hội đối mặt với thủ môn đối phương. Trong khi đó Barca cho đến phút 41 phát súng đầu tiên mới, vì vậy người chơi bị mất bóng và Suarez Sociedad tự đá ngay bên ngoài vòng cấm đi chệch cột dọc.


Sang hiệp 2, sau pha Sociedad xác định và ở phút thứ 53 họ mở tỉ số. Một tee bắn đủ dài để thủ môn RULLI rối loạn Barca thủ môn Ter Stegen và mặc dù cản phá Vela khi đối mặt với thách thức, Willian Jose hiện kịp thời cho cơ hội bồi thường.


Nhưng chỉ sáu phút sau tỷ số đã được cân bằng. Neymar ecstasy tẩm qua 2 cơn bão thông qua các cầu thủ nhà trái cánh chéo trước chính xác, và Lionel Messi không bỏ lỡ cơ hội để kick một căng.


Equalizer, nhưng Barca chỉ được thực hiện quyết tâm hơn để tăng Sociedad trên. Phút thứ 76, Juanmi đã phá vỡ thông qua các du khách đã chạm xà ngang sau khi Carlos Vela một shot, nhưng mục tiêu là trọng tài từ chối mặc dù chuyển động chậm khẳng định Vietnam're không có lỗi. Một vài phút sau, trọng tài không bắt bạn Denis Suarez Việt Nam, nhưng hậu vệ Sociedad phá bóng lên đường để ngăn chặn đối phương.


Trận cuối cùng, Vela đá bạo lực hơn trong khi cột Esteban Granero bỏ lỡ 2 cơ hội thuận lợi thúc. Barca may mắn thoát khỏi dữ liệu mặt đất Anoeta với 1 điểm, mặc dù đây là một chút chuẩn bị không phải là lý tưởng cho El Clasico.


điểm số cuối cùng: Real Sociedad 1-1 Barcelona (ty le bong da 1: 0-0)


ghi bàn:


- Sociedad: Jose 53 '


- Barca: Messi 59 '


Xếp hàng - 7m.cn truc tuyen:


Real Sociedad: RULLI, Inigo Martinez, Carlos Martinez, Yuri, Navas, Illarramendi, Prieto, Zurutuza, Vela, Jose, Oyarzabal.


Barcelona: Ter Stegen, Pique, Mascherano, Alba, Roberto, Rakitic, Busquets, Gomes, Luis Suarez, Messi, Neymar.