Kính chào b.si! Bây giờ em không biết nên làm sao khi Mang thai ngoài ý muốn. Do một lần bất cẩn mà bạn trai em đã không dùng "áo mưa" khi quan hệ bắt buộc đã để lại biến chứng. Em cũng như anh ấy vẫn đang là sinh viên phải em không thể sinh con. Xin bác sĩ phòng khám phụ khoa tphcm tư vấn cho em biết em buộc phải làm gì lúc này. Em xin cảm ơn! (Bảo Anh - Quận 3)

Chào bạn!
Ngày nay, việc một số bạn gái trẻ Mang bầu bên ngoài ý muốn không có là hiếm gặp. Số đông đều là do không sử dụng các giải pháp tránh thai an toàn khi quan hệ tình dục. bởi vì lý do tuổi đời vẫn còn trẻ buộc phải họ chưa sẵn sàng cho việc sinh con và đa phần là Có thai lần đầu cần họ không biết phải xử trí như thế nào. Vì thế dễ dàng hiểu khi các bạn gái có chung thắc mắc, khi Mang bầu bên ngoài ý muốn bắt buộc làm sao?
các b.sĩ Phòng khám nam khoa Thái Bình Dương cho biết, nếu như bạn gái quyết định bỏ thai ngoài ý muốn thì nên chú ý những vấn đề sau:
Xác định chính xác việc Có thai
Sau lúc quan hệ, nếu bạn thấy mình chậm kinh từ 7-10 ngày thì vô cùng có khả năng bạn đã Mang bầu. lúc này bạn cần tiến hành kiểm tra bằng que thử thai. nếu thành quả cho thấy bạn đã Mang bầu thì bạn cần đến ngay p.khám để kiểm tra cho chính xác. Nội dung bạn coi thêm: phá thai bằng kovax
Xác định thời gian Có bầu
Sau khi đã xác định chính xác việc Có thai, thì bạn phải lưu ý xác định thời gian Có thai. Bạn có khả năng tính từ ngày đầu tiên tới kinh nguyệt của tháng trước cho tới thời điểm Hiện nay. Việc xác định thời gian Có thai đóng vai trò cần thiết trong việc chọn lựa biện pháp phá thai an toàn cũng như thời điểm phá thai thích hợp.
chọn lựa phương pháp phá thai thích hợp
dựa vào tuổi thai mà có một số kỹ thuật phá thai không giống nhau. nếu như thai dưới 7 tuần tuổi thì có khả năng phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa). nếu thai dưới 8 tuần thì sẽ được áp dụng biện pháp hút thai, còn nạo thai được chỉ định thực hiện khi thai chưa quá 12 tuần tuổi. khi thai đã lớn khoảng 4-5 tháng tuổi thì cần phá thai bằng kovax.
Theo những bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Bình Dương thì thời điểm an toàn nhất để tiến hành phá thai là khi Có bầu từ khoảng 35-50 ngày tuổi. và kỹ thuật phá thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn được cho là thích hợp nhất. Đây là biện pháp phá thai không đau và an toàn nhất phải được Không ít bạn gái trẻ lựa chọn lúc quyết định bỏ thai.
Trên đây là các chia sẻ về vấn đề Có bầu bên ngoài ý muốn. nếu như bạn có thắc mắc gì về Chi phí phá thai ở tphcm hãy liên hệ theo đường dây nóng 0838 778 555 hay chat thông qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.