Là dự án khu biệt thự với lối kiến trúc độc đáo mới lạ bởi các kiến trúc sư pháp thiết kế mang lại môi trường sống hoàn hảo nơi đây. Hãy cùng tìm hiểu đôi nét về thiết kế biệt thự splendora.
Khu biệt thự có mật độ xây dựng thấp (35%), các lô đất biệt thự từ 290 m2- 400m2, tầng cao trung bình là 3 tầng, chú trọng dành nhiều diện tích cho cây xanh, và các tiện ích công cộng. Hệ thống vườn liên hợp và không gian riêng của mỗi khu nhà, hệ thống an ninh ba vòng kiểm soát cùng với những tiện nghi khác tạo nên một khu dân cư an toàn, và thân thiện.
Xem thêm >> dịch vụ thi cong noi that ha noi uy tín

Kiến trúc Pháp hiện đại trong mỗi kiểu biệt thự mang lại vẻ sang trọng riêng biệt. Việc thiết kế nội thất là rất quan trọng, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng . Đồng Gia đã hướng cho gia chủ một góc nhìn mới về nội thất.
Sử dụng các vật liệu đắt tiền như đá marble, noi that go oc cho và một số vật liệu khác.Không gian phòng khách và bếp được thiết kế liên thông với nhau.Các vách tivi và vách đón sảnh là những điểm nhấn trong ngôi nhà của bạn.Vậy nên chúng tôi đã sử dụng đá và gỗ để tạo nên cảm giác ấm cúng và sang trọng.
Bếp được thiết kế đơn giản không cầu kỳ nhưng đầy đủ công năng để đáp ứng cho người nội chợ.Hệ thống tủ rượu là một phần quan trọng không thể thiếu trong thiết kế nội thất bếp.
Tham khảo chi tiết những thiết kế nội thất biệt thự splendora độc đáo tại: http://noithatdonggia.com/thiet-ke-n...dora-an-khanh/