Là một trong những dự án biệt thự đẹp tại phía nam thủ đô, khu biệt thự ciputa mang tới không gian sống trong lành cùng lỗi kiến trúc đẹp độc đáo vì thế khi thiết kế nội thất biệt thự ciputra các kiến trúc sư đều tỉ mỉ trong từng không gian, đặc biệt là phòng khách, vì đây là phòng rất quan trọng của ngôi biệt thự, nó là nơi tiếp khách tới chơi nhà, là nơi gia đình quây quần mỗi khi có dịp, cùng tham khảo một số gợi ý thiết kế nội thất phòng khách biệt thự ciputra của chúng tôi.

1: tận dụng ánh sáng tự nhiên với những ô cửa sổ lớn
Cửa sổ lớn sẽ giúp ánh sáng chiếu vào phòng khách, giúp không gian trở nên thoải mái với không khí trong lành. việc sử dụng kính sẽ giúp lấy ánh sáng tự nhiên vào căn phòng rất tốt, kết với những chiếc rèm sẽ giúp che năng nếu khi cần thiết.
2: Kết hợp đồ vật với những hình khối đơn giản
với những đồ nội thất đơn giản thì phòng khách nhà bạn sẽ trở nên thoải mái với không gian rộng hơn, mang đến sự cuốn hút riêng cho căn phòng.
3: Không gian trần nhà cao
những ngôi biệt thự lớn với trần nhà cao, đơn giả, kết hợp phòng khách liên thông với khu vực ngoài trời mát mẻ, tạo không gian sống thoải mái cho ngôi nhà, đây chính nhấn tạo không gian rộng rãi và thoải mái.
4: lựa chọn đồ nội thất hiện đại
Sẽ là một không gian tuyệt vời để giải trí và nghỉ ngơi, chiếc ghế sofa màu đen ấn tượng ,cùng bộ bàn ghế sang trọng, hay bộ bàn ghếgỗ óc chó đẹp mắt sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế nội thất phòng khách của gia chủ.