1.Dịch vụ diệt mối tận gốc theo phương pháp dân gian:

Sử dụng cam tươi và nụ đinh hương
Đây là một trong những cách diệt mối hiệu quả mà nhanh chóng. Trước hết, bạn lấy nụ đinh hương cắm lên một trái cam tươi, sau đó cho lên tủ quần áo hoặc kệ sách trong khoảng thời gian từ 2-3 ngày. Cam sẽ hỏng, quyện vào vị của nụ đinh hương khiến mối không thể sinh sản được.


Sử dụng chậu nước to dưới ngọn nến

Vì mối thường giao phối ở nơi có đèn ánh sáng. Bạn nên đặt chậu nước to dưới ngọn nến, sau khi giao phối xong, cánh mối thường bị rụng nên mối sẽ rơi xuống nước. Bạn có thể vớt mối làm thức ăn cho gà, vịt, ngan hoặc giết bỏ.

2. Dịch vụ diệt mối tận gốc bằng mồi nhử có chất dẫn dụ

Đối với khách hàng diệt mối tại Hà Nội Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học việt nam thường sử dụng mồi nhử bằng bìa các tông, và một loại gỗ có mùi hương riêng biệt mà loại mối rất thích, sau đó sẽ tẩm một loại thuốc lây nhiễm vào mồi nhử. Tiếp theo, để mồi nhử vào vị trí gần tổ mối và cho các con mối thợ này đến ăn và mang về tổ và lan truyền bệnh cho các cá thể khác trong đàn từ đó có thể tiêu diệt toàn bộ đàn mối.

3.Dịch vụ diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học

Phương pháp này thường áp dụng cho các tổ mối kiên cố, ăn sâu dưới lòng đất, bạn không nên tự ý làm, vì phương pháp này có thể gây ảnh hưởng cho bạn. Nhân viên kỹ thuật của công ty chúng tôi có bảo hộ mới sử dụng được phương pháp này. Thuốc lây nhiễm này là PMC90.

Bên cạnh đó, Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học việt nam cũng sử dụng thuốc mythic 240sc chứa hoạt chất chlofenapyr, sản suất tại Đức. Thuốc sẽ kích thích mối tới ăn mồi và làm cho chúng chết chậm dần. Nếu bạn phun lên bề mặt đất, nó sẽ có tác dụng phòng trừ mối trong nhiều năm vì nó ít hòa tan trong nước và kết dính với đất rất tốt, không bay hơi, không mùi, tiêu diệt mối ngay lập tức chứ không đuổi chúng đi nơi khác.

Nếu bạn cần tư vấn cũng như sử dụng dịch vụ diet moi tan goc đừng ngại ngùng hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi !