Thuoc tang chieu cao cho người trưởng thành hiện là mối lưu ý phát triển của một vài người đã bước qua tuổi 10 đến 19 nhưng vẫn sở hữu chiều cao khiêm tốn, gây nhiều trở ngại cho cuộc sống cũng như vì vậy mà mất đi một vài cơ hội cho tương lai.

Người đã lớn có thể cao thêm được không?

Thông thường, chiều cao ở nam giới trưởng thành đến năm 25 tuổi, và nữ giới dừng lại ở 23 tuổi. Tuy nhiên, quá trình đánh dấu chấm dứt khoảng thời gian tuổi 10 đến 19 (sau tuổi 18) những nội tiết tố ảnh hưởng đến canxi và photpho sụt giảm khiến cho việc cải thiện chiều cao chậm lại.


Kích thích hormone tăng trưởng vóc dáng tăng cường người qua dậy thì có cơ hội cao thêm

Dù cho xương ở độ tuổi trường thành đã ổn định, nhưng cơ hội cao thêm cho người qua dậy thì không phải là không có. Điều đó phụ thuộc vào việc kích thích hormone cải thiện thân hình ở mỗi người. Loại hormone này càng sản sinh ra không ít thì cơ hội cao lên càng trưởng thành. Và biện pháp để thúc đẩy hormone phát triển nằm ở việc điều chỉnh dinh dưỡng hợp lý, chế độ luyện tập luyện, sinh hoạt khoa học, đồng thời một biện pháp mà không ít người đặt kỳ vọng hiện nay có thể tăng đáng kể vóc dáng khiêm tốn chính là thuốc tăng vóc dáng.

Cùng lựa chọn trước thuốc uống phát triển vóc dáng cho người trưởng thành sao cho đúng?

Mặc dù là từ khóa quen thuộc và hiện được tìm kiếm cực kỳ không ít, tuy nhiên khái niệm thuoc tang chieu cao chưa thực sự là khái niệm chính xác. Thực tế, rất nhiều người đang sử dụng cách gọi này để chỉ chung cho một vài loại thực phẩm chức năng bỗ trợ tăng trưởng vóc dáng. Chính vì sự nhầm lẫn vô cùng phổ biến này dẫn đến việc dung túng cho những loại thuốc tăng chiều cao không rõ nguồn gốc tự tung tự tác trên thị trường, hậu quả là chính người dùng chọn nhầm sản phẩm dẫn đến không ít trường hợp phải chịu “tiền mất tật mang”. Cũng từ đó mà kéo theo các nghi ngại về chức năng thực do một vài loại thực phẩm chức năng tăng vóc dáng mang lại.

Thay vìthuốc tăng trưởng chiều caoở người trưởng thành được quảng cáo tăng cường cao vù vù, mọi người nên ưu tiên một số loại thực phẩm chức năng tăng cường canxi và một vài chất dinh dưỡng không thể thiếu tăng cường lớn vóc dáng. Nên lựa chọn trước loại chứa canxi dạng nano hỗ trợ hấp thu tốt hơn và hạn chế một số chức năng phụ như táo bón, sỏi thận. Cùng với đó, việc lựa lựa chọn trước thực phẩm chức năng dạng viên uống cũng sẽ tạo nên sự tiện lợi và dễ dàng hơn khi sử dụng, tăng cường dễ dàng kiên trì sử dụng hàng ngày để đạt được mục đích cải thiện thân hình.


Lựa ưu tiên thực phẩm chức năng có chứa nano canxi bỗ trợ tăng khả năng hấp thu, giúp phát triển vóc dáng hiệu quả

Tiếp tục nào: Thực đơn tăng chiều cao

Nên chú trọng rằng, ở tuổi đã lớn không thể có chuyện cao lên ngay tức khắc. vì thế người dùng cần tỉnh táo Đầu một số quảng cáo nói quá tác dụng của thuốc phát triển vóc dáng cho người trưởng thành, cũng như không lệ thuộc hoàn toàn vào TPCN bỗ trợ phát triển thân hình mà cần sử dụng song song kết hợp điều chỉnh lối sống, chế độ bổ sung dinh dưỡng, luyện tập luyện sao cho khoa học và hợp lý.