báo điện ảnh - Kinh mức giá triển khai phần 2 của bộ phim điện ảnh “Hotboy nổi loạn” được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tiết lậu là chỉ vỏn vẹn 3 tỷ đồng.
thông tin này khiến cho nhiều người tương đối bất thần tại vì so với các phim được đầu tư trên dưới cả chục tỷ đồng như hiện nay thì kinh giá cả 3 tỷ đồng để cung cấp 1 bộ phim, lại bởi 1 người với hãng như Vũ Ngọc Đãng dàn dựng được cho là con số rất hạn chế.
“Yêu một người hơn cả sinh mệnh” được chọn lựa làm cho tên truy cập cho phần 2 của phim “Hotboy nổi loạn”. Cũng nguyên tem mác đây, những hình ảnh trước mắt về bộ phim này đã được êkip cung ứng hé lộ. Trong đoạn teaser lâu dài 20 giây, hình ảnh anh chàng Lam (nhân vật vì thế Lương Mạnh Hải đóng) xuất hiện trở lại như lời chia sẻ trước ấy của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng rằng sau lúc được cứu sống, Lam vẫn trở lại nghề đứng đường và tiếp đi chọn Khôi.
xem thêm: tin moi nhat ve sao viet hom nay
Cũng theo tiết lộ của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng thì mặc dù mang tựa đề siêu lãng mạn - “Yêu một người hơn cả sinh mệnh” song phần 2 của “Hotboy nổi loạn” sẽ không lãng mạn như phần một. Theo đấy, câu chuyện về các nhân vật trong phim sẽ được kể mạnh mẽ, dữ dội và kịch tính hơn.

không chỉ vậy, các nhân vật cũng sẽ yêu một bí quyết ác liệt hơn chứ ko đắm đuối và mềm yếu như ở phần phim trước. dù vậy vị đạo diễn tài giỏi tin rằng phần 2 sẽ tổng hợp rộng rãi nước mắt của khán kém chất lượng hơn cả phần một.
Về phần mình, nam diễn viên saovn Lương Mạnh Hải cho biết anh tin chắc “Yêu một người hơn cả sinh mệnh” sẽ vượt qua được “Hotboy nổi loạn”, đồng thời quả quyết đây chính là bộ phim với tiếng nói điện ảnh rõ rệt nhất trong số các phim đạo diễn Vũ Ngọc Đãng từng tiến hành.
Ở đấy khán kém chất lượng sẽ thấy phổ biến sự thay mới đổi từ phương pháp kể, lời thoại, tiết tấu đến cả các góc quay và ánh sáng trong phim.
Hiện “Yêu một người hơn cả sinh mệnh” đã và đang bước vào khâu hậu kỳ và dự định ra rạp vào tháng 3-2017.