Với điều kiện kinh tế tốt hơn nên việc mở rông các căn biệt thự ngày càng nhiều chính vì vậy việc thiết kếbiệt thự càng trở nên cần thiết hơn khi các ngôi biệt thự được xây dựng lên với số lượng lớn. Nhóm kiến trúc sư của Đồng gia đã thiet ke va th i cong noi that rất nhiều biệt thự tại các dự án lớn và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng.

Thiết kế nội thất biệt thự luôn nhằm tạo ra những không gian mở, thoáng đãng nhưng hài hòa về bố cục, mô hình sắp đặt đầy tính ý đồ. các không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp trong ngôi biệt thự tất cả đều được bố trí trong sự tính toán kỹ lưỡng, nhằm tạo ra sức hút riêng biệt từ tổng thể cho để tất cả các góc cạnh. Sức hút này chính là sự mềm mại, sang trọng nhưng vẫn có điểm nhấn cụ thể thông qua sắc màu, vận dụng trang trí và cách bố trí nội thất khẳng định giá trị và tăng thêm đẳng cấp của ngôi biệt thự đích thực.
Biệt thự hiện đại đẹp
Một ngôi biệt thự hiện đại tuyệt vời được kết hợp hài hòa cùng với kiến trúc cây xanh tạo nên khung cảnh đẹp và rất thân thiện với thiên nhiên hay các mẫu biệt thự đẹp đơn giản với tông màu nâu trầm phù hợp tạo được nét thân thiện đồng thời là tông màu bền với thời gian… Với bất kì nhu cầu nào, kiểu kiến trúc cho mẫu thiết kế biệt thự nào chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn một cách tốt nhất.

Các mẫu biệt thự đẹp
Với các mẫu biệt thự đẹp được thiết kế bởi Đồng Gia dưới đây sẽ giúp các bạn đang có nhu cầu thiết kế biệt thự đẹp có nhiều lựa chọn phù hợp với không gian, diện tích, phong cách hơn. Xem chi tiết tại: http://noithatdonggia.com/thiet-ke-noi-that-biet-thu/