Xin thưa b.sĩ, em cùng bồ đã làm chuyện ấy chừng được 10 ngày và chúng em không sử dụng giải pháp tránh thai nào cả. khi đấy em nói bạn gái dùng thuốc mặc dù vậy bạn gái em lại nói sắp tới chu kỳ buộc phải đợi kinh nguyệt ra hết mới dùng (1 tháng trước đó bọn em dùng thuốc tránh thai hàng ngày). 5 ngày trước cô ấy có thử thai thì que thử thai là 1 vạch, hôm nay chúng em lo lắng quá bởi vì đến giờ cô ấy vẫn chưa có kinh nguyệt và thử thai lần nữa thì lại là 2 vạch. Em đang quá đau đầu, chúng em đều là sinh viên năm thứ nhất không thể có con sớm thế này được. Xin bác sĩ hãy cho em biết hiện giờ bạn gái em thể dùng kỹ thuật phá thai nào? cũng như nơi địa chỉ phá thai an toàn ở tphcm? Em cảm ơn! Phúc- Quận Bình Tân.

Chào bạn Phúc, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về Phòng khám nam khoa Thái Bình Dương chúng tôi, các b.sĩ quá vui khi được giải đáp những câu hỏi của bạn.
trước hết, bạn và bạn gái đã quan hệ được 10 ngày và sử dụng que thử thai Hiện tại cho 2 vạch. nhưng bạn đừng quá lo sợ lý do vì chưa thể kết luận được là bạn gái bạn đã Có thai.
Que thử thai là thiết mắc tìm ra thai sớm nhất trong 7-10 ngày sau lúc giao hợp, để phát hiện hormone HCG. kết quả thường chính xác tới 97% tuy vậy thỉnh thoảng vẫn có khả năng cho kết quả sai. có thể do chất lượng que thử thai buộc phải có tình trạng dương tính giả hay do bạn dùng không đúng cách.
Theo như mô tả thì 2 bạn đã làm chuyện ấy được 10 ngày như vậy có thể bạn gái bạn đã mang thai mặc dù vậy phải đi khám để có thành quả chính xác. tuy nhiên, thai nhi khi này mới hình thành bạn không thể dùng biện pháp siêu âm được mà bạn cần đưa bạn gái đi xét nghiệm Beta HCG trong máu. nếu như đã mang thai chỉ số này nâng cao lên quá lớn > 100 U/L còn nếu không phải thai thì là 0-5 U/L.
một số b.sĩ khuyên bạn nếu như đã có thai bên ngoài ý muốn cũng như không còn có chọn lựa nào khác thì lúc này là thời điểm phá thai an toàn nhất bởi thai nhi dưới 8 tuần tuổi có thể sử dụng kỹ thuật hút thai.
Địa chỉ phá thai an toàn ở TPHCM
phòng khám phụ khoa ở tphcm Thái Bình Dương là một trong số những địa chỉ phá thai an toàn nhất tại TPHCM với cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, mọi thiết bị đều tối tân, quy tụ một đội ngũ y b.sĩ tâm huyết cũng như giàu kinh nghiệm. Đảm bảo mọi Tiến trình trong nạo, hút thai đều được tiến hành an toàn, chính xác trong môi trường vô trùng tuyệt đối.
Thai phụ khi sử dụng các kỹ thuật đình chỉ thai nghén tại phòng khám đa khoa Thái Bình Dương sẽ được hưởng một số dịch vụ tốt nhất sau:
- Đảm bảo quyền riêng tư.
- Hưởng chi phí hợp lý nhất.
- Thai phụ được thăm khám toàn diện và khiến cho một số xét nghiệm trước lúc nạo, hút thai.
- bác sĩ tư vấn tận tình trước, trong cũng như sau khi tiến hành thủ thuật.
Trên đây là chia sẻ của các bác sĩ Phòng khám nam khoa Thái Bình Dương về địa chỉ phá thai an toàn nhất ở TPHCM. nếu bạn nên tìm hiểu thêm về vấn đề Chi phí phá thai an toàn hãy vào website mục b.sĩ tư vấn để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.