nguoi dep chia sẻ niềm hạnh phúc trong ngày con gái bé bỏng vừa tròn một tháng tuổi.
hôm nay (12/11), con gái Hồng Quế tròn một tháng tuổi. Trên trang cá nhân, chân dài san sớt hình ảnh đáng yêu của nàng công chúa Cherry với mẫu tam su buon đầy yêu thương: "Bé yêu của mẹ hôm nay tròn 1 tháng tuổi. Chúc con gái bé bỏng của mẹ hay ăn chóng to. Mẹ sẽ nỗ lực dành cho con tất thảy những gì vượt trội đẹp mắt nhất và yêu thương con, che chở cho con trên con đường phía trước dẫu sẽ với đa dạng cạnh tranh. Cảm ơn con đã đến bên mẹ! Hãy là đứa con ngoan của mẹ và là đứa cháu biết nghe lời ông bà con nhé".
Cherry chào đời hôm 12/10, nặng 2,9kg. Cô ma lanh với bộ mặt đáng yêu, đặc trưng là đôi mắt lớn tròn.
chuyen cua sao - biết rằng tương đối nặng nhọc trong việc coi ngó con tuy nhiên Hồng Quế ko giấu được tâm trạng hạnh phúc khi mỗi ngày được nhìn thấy con gái lớn khôn. Cô từng tâm sự: "Đêm nào cũng đầy đủ thức trắng cầu mong con cùng bà ngoại. Đây mới chỉ là khởi đầu cho 1 hành trình còn siêu dài hạn. tuy thế cứ thấy con nói trộm vía ăn và ngủ ngoan, mẹ đã thấy toại nguyện, hạnh phúc lắm rồi".
Cô từng cực kỳ lo lắng và phải 'cầu cứu' các bà mẹ bỉm sữa tư vấn lúc bị sốt sau sinh bởi vì tắc tia sữa.
Từng vướng vào đa dạng thị phi showbiz thế nhưng ngày nay, Hồng Quế hoàn toàn sống bình im. với cô, con gái là điều bức thiết nhất.
Cherry là trái ngọt trong cuộc tình của Hồng Quế sở hữu khách hàng trai. nhưng, chân dài chưa bao giờ tiết lậu về bố của con gái và chấp nhận làm bà mẹ độc thân.
Bản thân Hồng Quế tự nhận thấy mình đã thay mới đổi đa dạng từ lúc mang con: "Lúc này mẹ càng thấy giá thành trị của hai chữ gia đình kỳ diệu thế nào. Và càng lúc càng thấy yêu thương bà ngoại hơn. Chỉ lúc được khiến mẹ zin hiểu lòng mẹ mênh mông và rộng lớn thế nào".
khi có thai Cherry, Hồng Quế từng suýt đánh mất con bởi liên tục tiêu cực thai bởi luyện tập dance sport bít tất tay.