SkinCeuticals Renew Overnight Dry (Kem dưỡng đêm bổ sung tái tạo da khô)
Giá tham khảo: $ 61
Thang điểm: 9.8 *
Tại sao nó tuyệt vời: "Bạn sẽ không hối tiếc khi thử loại kem này", một độc giả nói. "Da của tôi có một phần da dầu trong đó những phần da khác thì lại khô, có mụn đầu đen và nếp nhăn. Loại kem này có tác dụng tuyệt vời cung cấp cho da sáng khỏe mà nổi mụn." Độc giả cũng đồng ý rằng sản phẩm là "tốt đáng ngạc nhiên" cho da hỗn hợp và hoạt hóa nhanh chóng tạo ra kết quả tích cực. "Dòn sản phẩm này đắt tiền, nhưng với lứa [tuổi] 50 của tôi nó rất đáng giá," người đọc khác cũng viết. "Bạn sẽ thấy một sự khác biệt sau một đêm!" Bật mí: http://leduyaudio.com/phong-cach/cuo...-thay-oai.html tổng hợp những kiến thức hữu ích và mẹo hay cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Hãy tham khảo ngay để trở thành một cô nàng hiện đại xinh đẹp, thông minh, cá tính, giỏi việc nước đảm việc nhà nhé.
PCA Skin Clearskin pHaze 18, (Kem làm sạch da PCA pHaze 18)
Giá tham khảo: $ 36
Thang điểm: 9 *
Tại sao nó tuyệt vời: Độc giá thấy rằng loại kem không nhờn này "tuyệt vời trong việc giảm mụn trứng cá." Một độc giả viết: "[sản phẩm này] giúp làm giảm mụn trong khi cung cấp độ ẩm tuyệt vời. Rất nhiều kem dưỡng ẩm làm giảm mụn nhưng lại làm da khô, nhưng sản phẩm này vẫn giữ độ ẩm cho da." Độc giả khác cũng thấy thành phần của kem "rất nhẹ nhàng" và làm giảm mẩn đỏ.
The Body Shop Vitamin E Nourishing Night Cream (Kem dưỡng đêm Vitamin E của The Body Shop
Giá tham khảo $ 21
Thang điểm: 8.3 *
Tại sao nó là tuyệt vời: "Đây là loại kem dưỡng ẩm ban đêm đơn giản và hiệu quả, mùi hấp dẫn, đựng trong một hộp màu hồng," một độc giả mô tả. "Mặc dù nó có nhờn nhưng tôi luôn luôn thức dậy với làn da mềm mại, mướt ẩm." Độc giả đồng ý rằng, sản phẩm đặc biệt phù hợp với những người có làn da khô. "Giá cả sản phẩm rất hợp lý, và mỗi lần sử dụng rất ít," độc giả khác cho biết thêm. "Loại kem của Body Shop này thật tuyệt vời."