phòng khám đa khoa hoàn cầu kích cỡ của dương vật ngắn hoặc nhỏ là nỗi ám ảnh của rất nhiều nam giới. khi “ cậu nhỏ” khiêm tốn sẽ làm phái mạnh tự ti trước bạn tình và e ngại trong đời sống tình dục. Chính vì thế, họ luôn luôn suy nghĩ tới việc phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ.
nhưng, một vấn đề mà nam giới còn băn khoăn trước lúc trị bệnh là chi phí thực hiện. Do đó, chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ bao nhiêu thường hay là thắc mắc của khá nhiều đấng mày râu.
Phẫu thuật cậu nhỏ là gì

Dù size của cơ quan sinh dục không ảnh hưởng tới chất lượng cuộc “ giao hợp”, nhưng, nếu như size quá bé sẽ khiến nam giới tự ti, mặc cảm với bạn đời. Vì vậy, nhiều phái mạnh đã chọn cho mình cách đi “ tu sửa” của quý để có khả năng tự tin hơn trong mắt bạn tình.
Theo các b.sĩ nam khoa cho biết, phẫu thuật kéo dài bộ phận sinh dục chỉ cần áp dụng cho nam giới có kích cỡ cậu bé quá ngắn ( nhỏ hơn 4 cm).
Thủ thuật này sẽ làm cho cơ quan sinh dục to cũng như dài hơn, được thực hiện bằng cách cắt dây treo vùng kín, dẫn phần cơ quan sinh dục dưới da nhún ra ngoài, giúp “ cậu nhỏ” dài hơn từ 2 – 3 cm.

Chi phí phẫu thuật dương vật bao nhiêu?

một số b.sĩ nam khoa Hoàn Cầu cho biết thêm, để dẫn ra con số cụ thể về chi phí phẫu thuật kéo dài cậu bé là rất khó. Bởi chi phí thực hiện sẽ dựa vào Rất đông yếu tố, tùy trên trường hợp của dương vật, chuyên gia sẽ áp dụng một số thủ thuật khác nhau, Do đó chi phí cũng không giống nhau. Dưới đây là các yếu tố quyết định tới chi phí thực hiện:
- hiện tượng dương vật: Hiện trạng của “ cậu nhỏ” sẽ quyết định đến chi phí, nếu như cơ quan sinh dục ngắn, nhỏ hay kèm theo các bệnh viêm nhiễm khác thì việc điều trị sẽ trở ngại hơn, mất rất nhiều thời gian vì thế chi phí sẽ có sự chênh lêch so với các hiện tượng nhẹ hơn.
- biện pháp tiểu phẫu: Có Rất đông biện pháp để phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ, tuy nhiên, phải dựa vào tình trạng Hiện nay của “ cậu nhỏ” để lựa chọn kỹ thuật tiểu phẫu thích hợp cũng như mỗi biện pháp sẽ có chi phí chênh lệch.
- Chất lượng phòng khám: nếu như bệnh nhân lựa chọn bệnh viện có đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường y tế sạch sẽ đảm bảo sức khỏe cũng như các dịch vụ y tế chuyên nghiệp, nhanh chóng thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với nơi kém chất lượng.
- Tay nghề của bác sĩ: Ở phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, thường hay áp dụng các kỹ thuật trị bệnh hiện đại thì chi phí thăm khám trị bệnh sẽ cao hơn so với một số nơi khác.
- Sức khỏe của căn bệnh nhân: nếu như người bệnh có tình trạng sức khỏe tốt cũng như khả năng phục hồi nhanh thì vô cùng trình điều trị bệnh sẽ rút ngắn, kéo theo việc chi phí giảm.

Để đảm bảo “ cậu nhỏ” được an toàn sau lúc phẫu thuật thì nam giới buộc phải lựa chọn đa khoa hoàn cầu có chất lượng tốt, kỹ thuật hiện đại kết hợp với đội ngũ y bác sĩ giỏi sẽ giúp đảm bảo quá trình phẫu thuật được hiệu quả, tránh trường hợp “ tiền mất tật mang” lúc thực hiện ở các phòng khám kém chất lượng với giá rẻ.