báo điện ảnh - Ngay trong tập 2 của "Tuổi thanh xuân", Jun Su (Kang Tae Oh) đã bị tai nạn giao thông khiến khán nhái siêu lo âu
Ngay sau lúc tập 2 của Tuổi thanh xuân được phát sóng, các tình tiết, diễn biến độ mới trong phim đã làm cho nhiều khán kém chất lượng bất thần bởi đa số chuyện xảy ra quá nhanh chóng.
Jun Su đã bị đâm xe ngay trong tập 2 của phim
Trong tập 2, lúc Jun Su (Kang Tae Oh) đã trở về nước một tai nạn bất thần đã xảy ra. Jun Su đã bị xe tông lúc sang đường mua sắm nhẫn tặng cho Linh (Nhã Phương). Vụ tai nạn cực kỳ nghiêm coi trọng khi Jun Su được đưa đi cấp cứu trong tình trạng tim đã giới hạn đập.
Nhận được điện thoại thông minh về vụ tai nạn, Linh đã sốc đến nỗi không thể với bất kỳ phản ứng gì. do trước ấy cặp đôi vẫn còn bình yên ổn và hạnh phúc bên nhau.
Linh sốc khi nhận được đặc điểm về vụ tai nạn
Vụ tai nạn của Jun Su dự báo lỗi trước các diễn biến đầy sóng gió trong phần 2 của Tuổi thanh xuân. Ngay ở tập 2, tình trạng của Jun Su đã làm cho đa dạng khán giả lo sợ, nhất là lúc cặp đôi này đã và đang ở xa nhau.
Trước đấy, toàn bộ tập 2 là những phút giây hạnh phúc của Linh và Jun Su khi vẫn còn được ở bên nhau. Cả hai cam đoan hứa sẽ ko bao giờ buông tay nhau và Jun Su sẽ sắp đặt để trở lại Việt Nam sở hữu Linh. Giữ đúng lời cam kết, Jun Su quay về Hàn Quốc và bắt tay làm việc chăm chỉ để hoàn tất lĩnh vực, có thể sang thăm Linh. dù rằng yêu xa nhưng cặp đôi vẫn ngày ngày trò truyện mang nhau qua máy.
Cả hai quấn quýt bên nhau trước ngày phải chia xa
1 nhân vật nguyên tem mác lộ diện trong tập 2 là Phong (Mạnh Trường). Phong là công tử ăn thành thạo trác mai táng không nuối tiếc bất cứ điều gì. Để vào vai Phong,saovn Mạnh Trường đã phải thay đổi hẳn diện mạo của mình sở hữu mái tóc vàng.
lúc đụng mặt Linh trên du thuyền ở Hạ Long, Phong đã ra chi phí cho Linh 40 triệu để theo mình vui vẻ vài ngày và còn định hôn Linh. Linh đã hậm hực cho Phong một loại tát. tuy thế, Phong sẽ chính là yếu tố cản trở mối tình của Jun Su và Linh ở các tập nối tiếp theo.