Hỏi: Chào các bs csyt Hoàn Cầu, em năm nay 26 tuổi, thời gian gần đây, cậu bé của e không thể cương cứng khi giao hợp làm khó khăn trong quan hệ tình dục. Nhưng đôi khi đang đi xe và đi gây, cậu bé lại cương cứng bộc phát. Qua tìm hiểu thì em biết bản thân bị mắc bệnh lý rối loạn cương dương. Em rất lo âu rối loạn cương dương có gây vô sinh không tại em dự định năm sau kết hôn. Mong các b.sĩ phòng khám đa khoa hoàn cầu kịp thời trả lời câu hỏi của em ạ.
Rối loạn cương dương có làm vào sinh không?
Trả lời:
Chào Hải Nam! Trước hết các thầy thuốc cơ sở y tế Hoàn Cầu xin cảm ơn bạn đã tin tưởng hay gửi câu hỏi về cho chúng tôi. bên dưới, chúng tôi xin giải đáp thắc bị “rối loạn cương dương có làm vô sinh không” như là sau:
theo như là bạn mô tả thì đúng là bạn đang bị chứng rối loạn cương dương ở phái mạnh. Đây là một biểu hiện của yếu sinh nguyên nhân rối loạn chức năng sinh lý tình dục, biểu hiện như là dương vật không đủ cứng khi giao hợp và cương cứng không kịp thời, đúng chỗ….
Khi bị rối loạn dương vật mà nam giới vẫn xuất tinh, sản giải thoát tình trùng bình thườn, khỏe rất lớn thì bạn vẫn có thể có con. những, rối loạn cương dương khiến nguy cơ ss của nam giới phong kham da khoa hoan cau mắc giảm đi tại làm khó khăn đưa việc tinh trùng gặp trứng, hoặc thông thường cần nhờ đến phương pháp thụ tinh nhân tạo. 1 số tình trạng mắc rối loạn cương dương nhưng không có nguy cơ sinh tinh hay tinh trùng mắc yếu thì khả năng có con sẽ rất thấp.
Rối loạn cương dương làm người đàn ông sợ hãi, chán nản hãy sẽ mắc mất đi khoái cảm hay không hứng thú nên càng khó khăn hơn trong việc sinh con.
do đó phái mạnh hãy đi khám nam khoa khi có biểu hiện của rối loạn cương dương như là vậy.
Bạn chưa kết hôn hay đang có ý định kết hôn, những bác sĩ phòng khám Hoàn Cầu khuyên bạn cần đúng lúc đi kiểm tra, tìm ra yếu tố mắc rối loạn cương dương hay khắc phục triệt để, phòng tránh để lâu làm lên những hệ lụy nghiêm trong: liệt dương, bất lực tạo ra vào sinh.
Rối loạn cương dương có thể chữa khỏi hoàn toàn nên bạn yên tâm hoặc sớm đi điều trị.
csyt phòng khám đa khoa hoàn cầu con trai khoa Hoàn Cầu được xem là địa chỉ khám xử lý người con trai khoa, phụ khoa uy tín, đã xử lý đưa hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh lý.