Gỗ sồi Nga là 1 trong những chiếc gỗ khi không được tiêu dùng gần tương tự để là đồ nội thất trong gia đình _ đông biệt là tủ bếp. các sản phẩm được khiến cho từ gỗ sồi luôn tạo cảm giác trẻ trung, hài hòa và năng động.


Gỗ sồi sở hữu tên công nghệ là Quercus Pendunculata gồm các dòng cây thường xanh rụng lá , được phân bố chủ yếu ở châu Âu và Bắc Mỹ. Thân gỗ sồi thường cao từ 19,5m-25,5m , có cây cao đến 40m và đường kính lên tới 1m , thân cây thẳng và tăng trường , phát triển khá chậm.
Ở châu Âu, giá trị của gỗ sồi được biết tới từ thời trung cổ, bây giờ vẫn được cất ý bởi độ bền cao và chất lượng gỗ không độc hại nguy hiểm . có các đăc điểm nổi trội như cứng , chắc và nặng ,…nên gỗ sồi được sử dụng để bề ngoài những công trình kiến trúc nức tiếng như Hạ viện Anh , sàn phòng Oval nhà Trắng ở Hoa Kì , ...

ko chỉ mang vậy, gỗ sồi còn với những đặc điểm ưu việt như :
  • không bị mối mọt, gỗ tuyệt đối ko có chất bảo quản
  • Độ chịu uốn xoắn thường nhưng độ chịu lực nén cao và dễ uốn cong bằng hơi nước là 1 trong các đặc tính được người tiêu dung lưu tâm khi tậu dòng gỗ này để thiết kế đồ nội thất cho gia đình của mình.
  • Gỗ sồi có cấu trúc dạng chai cộng có những tế bào gỗ gắn kết chặt chẽ mang nhau. vì thế , nước ko dễ dàng gì mà thấm qua được
  • Tâm gỗ có khả năng kháng sâu không độc hại nguy hiểm
  • Gỗ chịu máy tương đối rẻ và khả năng bám đinh, ốc vít cao
  • Gỗ mang thể dễ dàng nhuộm màu và đánh bóng phải chăng trói Bó phải các sản phẩm từ gỗ sồi nhìn khá bắt mắt
Nhưng bên cạnh đấy , gỗ sồi vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như khô chậm , có xu hướng nứt và cong vênh lúc bị phơi khô. Tuy nhiên , chưa thể khắc phục vấn đề này luôn được mà trói Bó phải một khoảng thời gian nhất định.
Chính vì các đặc điểm trên, gỗ sồi thường được tiêu dùng để làm thùng đặt rượi và đồ nội thất xung quanh trời là nhờ cấu trúc dạng chai và Đương Đầu nước của nó. Gỗ sồi được sử dụng khiến cho ván sàn , tủ bếp , cửa chất lượng có tài năng , gỗ chạm trổ , gờ trang trí nội thất , cầu gỗ ,…
Trong lĩnh vực nội thất thì tủ bếp gỗ sồi được dùng để khiến đồ nội thất, sản xuất ra các dụng cụ gia đình và phục vụ tràn đủ trong những lĩnh vực công nghiệp.

cộng với gỗ xoan đào, gỗ sồi là 1 trong số mẫu gỗ tự nhiên được ưu chuộng trên thị trường Việt Nam hiện nay_Đặc biệt là ngành nội thất mà tủ bếp là một phần ko nhỏ trong đó.