chuyen cua sao - "gái nhảy" Minh Thư được xem là kiều nữ hot bỏng và nổi danh trong làng tiêu khiển sở hữu vai diễn đầy gợi tình trong bộ phim cùng tên gọi của đạo diễn Lê Hoàng. Ở trong bộ phim này, người đẹp mắt sinh năm 1976 đã khoe vượt trội nhất anh tài diễn xuất của mình. Cô cùng ekip đã bàn giao bộ phim đạt được kỷ lục doanh thu cao nhất tại thời khắc khi bấy giờ.
Sau chất lượng vang dội của bộ phim này các tưởng tiếng tăm của Minh Thư lên như diều gặp gió ấy vậy mà tất cả chuyện lại không được như ý muốn của người trong cuộc.
Vai diễn "gái nhảy" vừa giúp đỡ Minh Thư tỏa sáng, vừa khiến cho người đẹp mắt sinh năm 1976 này gặp rộng rãi áp lực.
những năm sắp đầy, cuộc sống tây riêng lẫn con đường công danh sự nghiệp của Minh Thư luôn gặp rộng rãi sóng gió và trắc trở. nghe đâu vai diễn trong bộ phim ca ve đã vươn lên là dòng bóng gây đa dạng sức ép mang Minh Thư.
Sau vai diễn chất lượng vinh quang, Minh Thư có tham gia đa dạng bộ phim như nhọ nhem hè phố, thu thập vợ Sài Gòn, Chuông reo là bắn, hời vi tính, Hoa và nước mắt, tị tuy thế vẫn ko đạt được hiệu quả như sự kỳ vọng của khán giả.
Giữa lúc bế tắc với việc chọn cảm hứng lẫn nhựa sống cho các vai diễn, bất thần Minh Thư chuyển hướng sang ca hát. Người thích mắt sinh năm 1976 đã ra mắt album Xóa tên gọi người yêu mang các bài hát như: Áo cưới không màu, Lời nói láo muộn mằn, Đêm nguyện cầu… dù không được nổi bật.
Cô đã chuyển sang ca hát nhưng vẫn chưa thực sự tốt.
Song dù đã chuyển hướng, đã thay sửa đổi để tậu cảm hứng cho ngành nghề nghệ thuật nhưng nghe đâu thành công vẫn chưa chịu quay lại mang người thích mắt. Hơn thế giữa lúc bế tắc trong nghề nghiệp thì Minh Thư cũng gặp cần phổ biến trắc trở trong cuộc sống hôn nhân.
Theo ấy, trước khi hôn phối, Minh Thư mang 2 cuộc tình đầy cay đắng. những tưởng, người thích mắt chọn được bến đỗ cho cuộc đời mình tuy thế chỉ vì thế 1 nguyên do mà rốt cục cả hai từ biệt nhau. khi chia tay, diễn viên gái nhảy lầm vào khủng hoảng.
Cô đã từng tam su buon: " Khoảng thời kì ấy mang tôi khủng khiếp lắm, cảm thấy cuộc sống mình vô vị quá. Rồi cũng nguôi ngoai, tôi gặp người đàn ông khác".
Mối tình trước tiên trôi đi thì đến mối tình thứ 2 cô cũng gặp nên các đau đớn. Và thêm 1 lần nữa, cô đắng đót: " giả dụ tình yêu trước để lại nhiều kỷ niệm ngọt ngào thì ái tình sau khiến tôi đắng cay, tôi chán ghét tất cả đàn ông, ko tin vào tình ái nữa".
Sau các cuộc tình trắc trở cộng hôn nhân đắng cay, cô chỉ còn lại hạnh phúc duy nhất là con gái yêu.
Rồi sau 2 cuộc tình dang dở, Minh Thư đã chịu mở lòng và thành hôn có một người đàn ông kém 9 tuổi. Song chỉ sau 2 năm ngắn ngủi, cuộc hôn nhân đó đã vỡ vạc. Và người đẹp mắt lại ngậm ngùi: " Tôi là người trừng phạt trong tình cảm. Tôi sống tình cảm quá cần khi tất cả chuyện ko như ý mong muốn, tôi thấy cuộc sống mất hết tác phong, chán nản tất cả".
Sau những biến động trong lĩnh vực, cuộc sống hôn nhân, "gái nhảy" Minh Thư nghe đâu biến mất khỏi làng giải trí. lý do tại sao cô mất tích thì được đồn đoán với rộng rãi nguyên nhân dù vậy tựu trung lại vẫn là lý sự thất bại trong tơ duyên, sự trắc trở trong công việc. Còn về phía Minh Thư, cô lý giải lý do mình mất tích khỏi làng giải trí là người thích mắt sang Mỹ du học để tăng trình độ chuyên môn lẫn kiến thức nghiệp vụ.
ngoại giả, cô cũng mong rằng mua được khoảng lặng sau các sóng gió, hơn thế lúc sang Mỹ, người đẹp mắt cho con gái sở hữu thời cơ được học tập, được sử dụng trong môi trường nguyên tem mác để bé trưởng thành hơn. Đây chính là quãng thời gian tuy Minh Thư gặp rộng rãi vất vả tuy thế lại cực kỳ bình lặng.
Sau một thời kì mất tích, Minh Thư đã trở lại tương đối ồn ào.
Ở Mỹ, người thích mắt cũng hăng hái tham dự các hoạt động nghệ thuật như hát và khiêu vũ ở những tụ điểm tiêu khiển của giới hải ngoại. dù thế, đã từng là 1 diễn viên nức tiếng, khi xem lại những bộ phim đã từng tham dự, người hợp nhãn khá nhớ nghề.
Người đẹp mắt Minh Thư cảm thấy bình im có cuộc sống ngày nay.
Đầu tháng 11, "gái nhảy" Minh Thư bất ngờ trở về Việt Nam sở hữu một hình ảnh vô cùng tươi nguyên tem mác và căng tràn sinh khí. Sau 1 thời kì mất tích, Minh Thư đã trở lại khiến số đông ái mộ cô phấn khích mãi ko thôi.
Và lý giải cho việc tái xuất, "gái nhảy" đã úp mở: " Trong đợt về Việt Nam này, tôi chuẩn bị lộ diện MV và album nhạc bolero sở hữu 1 nữ ca sĩ hải ngoại. yếu tố về điện thoại, tôi xin phép trợ thời được giữ bí mật".